Bà Mai và mẹ Công chửi nhau um xùm vì biết chuyện Công ngoại tình nhưng người chịu nạn lại là Hân.

Phuong Thao 17:46 06/08/2018

Bà Mai và mẹ của Công không ai chịu ai, bên nào cũng muốn hơn thua khi chuyện của Công và Hương bị vỡ lẽ. Và Hân người tưởng chừng như vô can lại "gặp họa lây".

Trong những hình ảnh của những tập mới bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả không khỏi xót xa trước hình ảnh Hương xếp hành lý cho Công ra đi trong nước mắt. Trong giây phút yếu lòng Hương đã chạy theo để níu kéo Công lần cuối cùng, nhưng Công đã lạnh lùng đẩy ngã cô và cũng như đẩy ngã cả cuộc hôn nhân kéo dài gần 10 năm qua.

Hương dù đã cố gắng cứu vãn chuyện tình để cho các con không phải lớn lên trong hoàn cảnh không có bố nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định để Công ra đi với nhân tình.

Chuyện để cuộc hôn nhân của mình đi đến bờ vực tan vỡ chỉ mình Hương chịu khổ mà không dám nói với ai trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ và hai đứa con. Cô không muốn làm mất mặt Công cũng như không muốn hai con lớn lên mà thiếu tình cảm của cha.

Tuy nhiên cái gì đến cũng phải đến khi mới đây, Hân đã vô tình tiết lộ chuyện Hương chuẩn bị ly hôn vì Công ngoại tình, bà Mai đã tỏ vẻ ngỡ ngàng, chửi con rể là “thằng khốn nạn”. Đây có lẽ là lần đầu tiên mà bà Mai lên tiếng bênh vực và thương xót cho Hương khi biết tin con đang khổ sở vì chồng như vậy.

Trong cơn tức giận, bà Mai đã tìm đếng gặp mẹ của Công để hỏi chuyện cho ra lẽ. Lúc đến nơi hai bà vốn tính đã nóng nay lại gặp chuyện không hay thì "lao vào" chửi nhau và không ai chịu nhường ai.

Phía bà Mai thì cho rằng Công đi làm "trai bao" vì tiền mà phụ bạc bỏ bê con gái mình. Còn phía mẹ của Công thì cũng không vừa cho cho rằng con trai mình đúng, khi trước đây phải chịu cuộc sống nghèo hèn, khó khăn với Hương.

Hai người cãi qua cãi lại chịu ai một phút giây nào, Hân thấy thế cũng thêm vào vài câu rằng mẹ của Công hãy đến chỗ Công làm mà xem con trai mà đang làm những chuyện khó coi như thế nào. Tuy nhiên mặc cho Hân và bà Mai nói thế nào, mẹ Công vẫn không chịu nghe và vào nhà đóng chặt cửa như muốn đuổi "khách" về.

Hân cũng vì ngăn cản mẹ mà mà bị ngã ra đường và trở thành "nạn nhân" bất đắc dĩ của cuộc cãi vả vì Hương và Công này.

Video: Bà Mai đến tìm gặp mẹ của Công để hỏi chuyện:

Theo Phương Thảo/Infonet