Bà Mai quyết định "bỏ nhà ra đi" để "dằn mặt" Hân vì thấy con gái quá hỗn láo, lấy tiền ra để đe dọa mình.

Phuong Thao 11:40 15/08/2018

Sau khoảng thời gian vất vả chăm con cho Hân như bị "phủi sạch" công lao, bà Mai quyết định phó mặc tất cả cho Hân để cô biết mùi vị của việc lo cho gia đình là như thế nào.

Trong tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai sau trận ốm nặng nằm liệt giường đã tranh thủ đi ra công viên để giải tỏa tinh thần. Thế nhưng mới ngồi chưa ấm chỗ thì cô con gái cưng là Hân đã gọi điện than thở rằng tại sao không về nhà chăm cháu mà đi đâu lâu đến vậy.

Không thể chịu đựng thêm tính hỗn láo của con gái, bà Mai thẳng thắn đáp lại rằng: “Mẹ không về, con của con thì con tự chăm sóc đi, mẹ không phải vú em của con.”

64

Hân sau khi nghe những lời hằn học của Mẹ cũng tỏ ra vô cùng khó chịu. Cô luôn cho rằng mình đã gửi tiền cho mẹ nên bà Mai phải có bổn phận chăm sóc con của mình thật tốt.

Bà Mai sau khi cho Hân một trận thì ngồi thẫn thờ ở công viên, suy nghĩ về bản thân, về gia đình, về những lời mắng nhiếc mà ông Vương dành cho bà hôm nào. Nghĩ tủi phận, bà Mai rấm rứt khóc trông thật tội nghiệp.

8

10

Trong cơn ấm ức bà Mai đã nghĩ rằng mình sẽ không về để cung phụng cho con của Hân nữa mà để cho cô tự lo: "Muốn mình về hả, còn lâu, mình không có về. Coi con cho nó hả, để lỡ con nó có chuyện gì lại đổ hết lên đầu mình hà.”

Cuối cùng thì bà Mai cũng đã nhận ra rằng, mình muốn trút hết ruột gan để lo cho gia đình của con gái nhưng nhận lại chỉ là những lời mắng mỏ, trách móc và coi tiền bằng trời của Hân.

Video: Bà Mai khóc hối hận vì đã chăm lo cho con của Hân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...