Bà Mai "quê độ" vì sui gia lên đời, nhìn phản ứng sau khi gặp nhau mà ai cũng choáng.

Phuong Thao 16:26 02/07/2018

Sau khi con trai trở nên giàu có thì mẹ của Công cũng được đổi đời theo. Vì thế mà bà Mai trở nên ganh ghét và đố kị khi gặp lại bà sui gia trong hoàn cảnh vô cùng éo le

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những tình tiết mới về mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình bà Mai. Những tình huống căng thẳng của phim được đẩy lên đỉnh điểm ở nhân vật Hân, cô con dâu quá quắt khiến cho chồng và bố chồng đều không biết trị kiểu gì.

Phim ngày càng trở nên gay cấn khi Hân lộ rõ bản chất tham lam, coi trọng vật chất, ích kỉ và độc đoán khiến Kiệt rơi vào sự bế tắc. Những hành động của Hân với chồng con đã khiến cô trở thành kẻ "tội đồ" trong mắt khán giả. 

Ngoài ra, một cảnh phim lấy nước mắt của nhiều người đó là khi Công quỳ gối xin mẹ vợ từ mặt con gái. Chứng kiến khoảnh khắc Công yêu thương vợ bằng cách quỳ gối xin bà Mai từ mặt Hương, không ít chị em đã phải rơi nước mắt vì quá xúc động.

Tuy nhiên trong những diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Công bất ngờ trở thành người giàu có, nhiều tiền và còn tặng cho các thành viên trong gia đình vợ những món quà xa xỉ khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Công việc của Công kiếm ra được nhiều tiền và vì vậy cả mẹ ruột và em gái của Công đều được đổi đời và trở nên sang chảnh hơn xưa. Biết được điều này bà Mai đã tỏ ra ganh tị với bà sui gia (vì Công là con rể của bà Mai và là chồng của Hương - con gái bà Mai).

Trong một buổi gặp gỡ bạn bè, bà Mai và bà sui đã có những màn cạnh khóe nhau không tiếc lời khiến khán giả có phần hả hê vì bà Mai cũng có ngày bị "quê độ" khi bị bà sui lên mặt, không còn khinh thường con rể như xưa.

"Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đang bước vào những tập phim gay cấn nhất khi nhiều tình tiết mới của bộ phim dần được hé lộ. 

Video: Bà Mai "quê độ" khi bị bà sui qua mặt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...