Bà Mai nổi đóa khi biết Nhân từng bị bắt giam, quyết định từ mặt Minh vì yêu phải người không ra gì.

Phuong Thao 14:24 01/08/2018

Sau khi biết được Nhân đã từng vào tù ra tội, bà Mai đã một mực ngăn cấm không cho Minh tiếp tục quen Nhân. Đồng thời tuyên bố không có người con như Minh trong gia đình.

Nhân và Minh là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích nhất trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" hiện tại. Mặc dù không phải là những nhân vật chính trong phim, nhưng cặp đôi Nhân và Minh lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả nhờ nét đáng yêu và trong sáng. Không vụ lợi, không tranh chấp, không toan tính, cả hai đến với nhau bằng tình cảm của tuổi trẻ với những rung động của tình yêu nam nữ thuần khiết.

Tình cảm của Nhân và Minh ngày càng lớn lên theo từng ngày khi cả hai đã cùng nhau có chuyện du lịch đến Đà Lạt. Tại đây Nhân đã ngỏ lời yêu Minh nhưng anh cũng bộc lộ một mối lo lắng rằng vì quá khứ mình từng có tiền án nên sợ gia đình của Minh sẽ không chấp nhận mình. Tuy nhiên, Minh đã trấn an Nhân rằng sẽ cùng anh thuyết phục bố mẹ cho cả hai quen nhau.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Nhân đã chính thức đến thăm nhà của Minh để xin phép bố mẹ cho cả hai qua lại chính thức. Ban đầu bà Mai và ông Vương rất vui vẻ đón nhận chàng rể tương lai, tuy nhiên biến cố lại xảy ra khi Nhân can đảm thừa nhận bố mẹ ly hôn và mình từng bị bắt giam nên phải bỏ học.

Bà Mai sau khi nghe Nhân nói những lời này tỏ ra vô cùng sốc và tức giận vì không thể ngờ rằng đứa con giá mình yêu thương lại quen biết với một chàng trai như vậy.

Gia đình nhà Minh sốc sau khi Nhân tiết lộ từng có tiền án.

Trong cơn thịnh nộ, bà Mai đã đánh Minh vì cho rằng con gái có mắt như mù mới để ý đến Minh: "Mày giết tao luôn đi. Đó là cái cách mày báo hiếu cho cha mẹ đúng không. Tao coi như không có đứa con như mày". - Bà Minh tức giận mắng Minh.

Mối tình của Nhân và Minh tưởng chừng như đẹp như mơ và đầy ngọt ngào lại đang đối mặt với chia cách vì những áp lực từ gia đình. Bà Mai chắc chắn sẽ không bao giờ chấp nhận để Minh tiếp tục quen Nhân sau khi biết thân thế của chàng trai này như vậy.

Liệu rằng Minh và Nhân có thuyết phục được bà Mai và ông Vương để vun đắp cho tình cảm của mình hay sẽ buông xuôi cho số phận đưa đẩy?

Video: Nhân tiết lộ từng bị bắt giam, bà Mai nổi đóa đòi từ mặt Minh:

Theo Phương Thảo/Infonet