Bà Mai nổi cáu mắng Kiệt khi anh muốn thăm con, nhìn phản ứng của Kiệt sau đó mà choáng.

Phuong Thao 10:55 03/07/2018

Khi hai con của mình sang phòng ông bà ngoại ngủ, Kiệt bày tỏ mong muốn được thăm con. Tuy nhiên bà Mai nhất quyết không cho Kiệt gặp con, vì vậy anh đành ngậm ngùi ra về.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang đi vào giai đoạn gay cấn nhất khi mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bà Mai ngày càng trở nên phức tạp. Gia đình của hai cô con gái của bà Mai đều gặp trục trặc với những vấn đề riêng.

Nếu như gia đình Công - Hương gặp vấn đề về chuyện tình cảm khi Công ngoại tình với người mới bỏ mặc Hương và con nhỏ ở nhà. Thì gia đình Kiệt - Hân lại liên tục căng thẳng kể từ sau khi Kiệt phá sản và trở thành cái gai trong mắt của gia đình bà Mai.

Kiệt sau khi trắng tay dù làm gì cũng không vừa ý bà Mai, anh luôn phải nhún nhường, khúm núm và vâng dạ theo ý của bà Mai ở mọi chuyện.

Đến cả việc ăn cơm Kiệt cũng phải rón rén xuống nhà bếp vào đêm khuya để tìm cơm nguội và nước mắm để ăn và còn giả tiếng mèo để đánh lừa mọi người trong gia đình.

Cuộc sống tủi hờn của Kiệt còn kinh khủng hơn khi có con mà cũng không được gặp. Hân để cho hai con sang ở với ông bà ngoại và từ chối đem con về ở cùng chồng.

Về phía bà Mai khi Kiệt đến và bày tỏ mong muốn được gặp con nhưng bà Mai đã tỏ thái độ khó chịu và không cho Kiệt được thăm con. Kiệt sau đó đành ngậm ngùi đi về phòng và để hai con ở lại phòng của ông bà Ngoại. Mặc dù nhận được sự giúp đỡ của bố vợ nhưng Kiệt vẫn không thể vượt qua được "cửa ải" là bà Mai.

Có lẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa Kiệt mới có thể lấy lại được cảm tình từ phía bà Mai, người coi trọng tiền bạc hơn cả tình thân.

Video: Bà Mai không cho Kiệt được gặp con:

Theo Phương Thảo/Infonet