Bà Mai nhất quyết từ mặt Hương dù cho Hương từng khóc lóc thảm thiết nói "Thương mẹ".

Phuong Thao 11:00 04/07/2018

Mặc dù đã có cuộc gặp gỡ nói chuyện rõ ràng từ trước đó nhưng bà Mai vẫn chưa hề có thiện cảm với Hương mặc cho cô con gái luôn muốn được gần gũi và thân thiết với mẹ.

Hai cô con gái của bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến khán giả có nhiều cảm xúc trái ngược. Nếu như Hân khiến người xem tức giận vì những hành động quá quắt thì Hương lại khiến nhiều người thương xót vì bị chính mẹ ruột ghẻ lạnh. Bà Mai chỉ quan tâm đến Hân vì đây là cô con gái thành đạt và giàu có, còn về phần Hương cô chỉ làm công nhân nên không được dư dả cho lắm.

Bà Mai luôn phân biệt đối xử giữa Hương và Hân và một lí do lớn nhất có lẽ là do Hương không có tiền như Hân. Mặc cho Hương luôn muốn nhận được tình yêu từ mẹ nhưng bà Mai luôn lạnh nhạt với con gái của mình.

Trong những tình tiết mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Hương đã đến gặp bà Mai và có mang quà đến để biếu mẹ, nhưng cô chỉ nhận lại những lời nói hờ hững và lạnh lùng từ mẹ của mình.

Khi nhìn thấy Hương đến, bà Mai đã hỏi ngay: "Còn đến đây làm gì nữa?", Hương sau đó hí hửng khoe có chút quà để biếu mẹ nhưng bà Mai không cần và yêu cầu Hương đi về. Hương từ cảm giác phấn khởi khi được gặp mẹ dần chuyển sang u buồn và bất lực trước thái độ của mẹ dành cho mình.

Trước đó, Hương cũng từng khiến nhiều khán giả xót xa khi khóc lóc thảm thiết và liên tục nói rằng: "Mẹ ơi! Con thương mẹ mà! Tại sao mẹ không thương con?". Nhìn hoàn cảnh tội nghiệp của Hương mà nhiều người không cầm nổi nước mắt và tự hỏi rằng liệu bà Mai còn quá quắt với Hương đến bao giờ nữa.

Video: Bà Mai nhất quyết từ mặt Hương dù đã nói chuyện thẳng thắn:

Theo Phương Thảo/Infonet