Bà Mai "bẽ mặt" vì nhầm bạn trai Minh làm tài xế, mắng như tát nước xong không biết "chữa cháy" thế nào.

Phuong Thao 10:54 31/07/2018

Biết Nhân đang quen Minh, bà Mai đã tìm đến tận chỗ làm của Nhân để "mắng vốn". Tuy nhiên đã có một sự nhầm lẫn rất lớn khi bà Mai tưởng rằng Nhân làm tài xế và không xứng với con gái làm bác sĩ của mình.

Tình cảm trong sáng, không vụ lợi của Nhân và Minh khiến khán giả cảm thấy thoải mái khi theo dõi cặp đôi này chứ không phải là những giây phút căng thẳng như cặp Hương - Công và Hân - Kiệt trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Mặc dù không phải là những nhân vật chính trong phim, nhưng cặp đôi Nhân và Minhlại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả nhờ nét đáng yêu và trong sáng. Không vụ lợi, không tranh chấp, không toan tính, cả hai đến với nhau bằng tình cảm của tuổi trẻ với những rung động của tình yêu nam nữ thuần khiết.

Cả hai đã có những buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Đặc biệt là còn suýt bị bà Mai là mẹ của Minh bắt gặp khi đang tình tứ ở gần nhà.

Tuy nhiên, chuyện gì đến cũng phải đến khi  bà Mai cuối cùng cũng biết chuyện. Vì vậy trong cơn tức giận bà Mai đã tìm đến tận chỗ làm của Nhân và mắng mỏ anh chàng không thương tiếc. Nhưng điều khiến khán giả buồn cười nhất đó là bà Mai đã nhầm là Nhân đang làm tài xế nên nhất quyết không cho quen Minh vì nghĩ rằng không xứng với cô con gái làm bác sĩ của mình.

Bà Mai còn đe dọa rằng nếu cả hai còn quen nhau sẽ lên thưa với chính quyền rằng Nhân ức hiếp con gái nhà lành. Con rể Kiệt lúc đó cũng có mặt đã ra sức giải thích với mẹ vợ, tuy nhiên bà Mai trong cơn nóng giận đã không nghe lời của Kiệt. Đến khi ra ngoài, Kiệt mới tiết lộ rằng Nhân là chủ của chuỗi quán cafe lớn này khiến bà Mai ngã ngửa vì không ngờ người yêu của con gái lại giàu như thế.

Phản ứng "lật mặt" nhanh hơn lật bánh của bà Mai khiến khán giả không nhịn nổi cười vì bản tính ham giàu vẫn không thay đổi.

Video: Bà Mai không cho Nhân quen Minh vì nghĩ rằng anh đang làm tài xế:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...