Ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hương - Tường được tiết lộ, "Gạo nếp gạo tẻ" sắp đón nhận đám cưới rình rang tiếp theo?

Phuong Thao 16:16 06/11/2018

Nữ diễn viên Lê Phương tiếp tục "nhá hàng" những hình ảnh đám cưới hạnh phúc với Tường khiến người hâm mộ bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đứng ngồi không yên".

Hương và Tường đang trở thành cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ". Từng trải qua cuộc hôn nhân đầy đau khổ và đầy nước mắt bên cạnh Công, tưởng chừng như trái tim của Hương sẽ nguội lạnh vì chịu đựng quá nhiều tổn thương. Nhưng rồi Tường đã đến để đưa tay ra nắm lấy Hương, đưa cô trở lại cuộc sống thường ngày. 

Tình yêu của Tường dành cho Hương quá lớn đến nỗi nhiều lúc Hương cảm thấy bản thân không xứng đáng với Tường dù biết rằng trái tim đã rung động trước người đàn ông này. Tường là người ở bên cạnh Hương để lo cho cô tất cả, anh không ép Hương phải lập tức chấp nhận tình cảm của mình mà dần dần đưa cô về lại trạng thái cân bằng trong cuộc sống sau đó mới ngỏ lời yêu.  Hương sau đó cũng quyết định mở cửa trái tim một lần nữa để đón nhận tình cảm của Tường.

Chính vì tình cảm mà cả hai dành cho nhau quá lớn khiến khán giả cũng mong muốn cả hai thực sự có một cái kết hạnh phúc. Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương (vai Hương) đã đăng tải lên trang cá nhân một bức "ảnh cưới" long lanh nữa của cô và diễn viên Thanh Thức (vải Tường).

Cả 2 mặc trang phục áo dài đỏ quen thuộc của đám cưới truyền thống, tình tứ nhìn vào mắt nhau. Hương trong bức hình này như lột xác một trời một vực, quyến rũ và xinh đẹp hơn tạo hình thường thấy trong phim rất nhiều!

Trước đó những hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới giữa Hương và Tường cũng được tiết lộ khiến khán giả "đứng ngồi không yên" và mong đến ngày được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc giữa cặp đôi này trong phim.

Những hình ảnh tình tức của Hương và Tường trên phim trường "Gạo nếp gạo tẻ".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...