An Nguy bị Will "tố" tát bạn diễn sưng mặt tại sự kiện công chiếu phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con"

Nhi Huỳnh 06:50 19/09/2018

Sau thành công của sự kiện công chiếu phim tại Hà Nội, dàn diễn viên và ekip của bộ phim điện ảnh “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” đã có một buổi công chiếu thành công hơn nữa tại TP. Hồ Chí Minh

Trong buổi công chiếu, ekip sản xuất và dàn diễn viên đã có tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị phía sau ống kính máy quay. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và nam diễn viên Kiều Minh Tuấn bày tỏ sự thích thú khi kể về quá trình “hợp tác” và diễn xuất chung với hai diễn viên nhí - bé Hữu Khang và bé Chu Diệp Anh.

Trong khi đó nam diễn viên Will 365 chia sẻ rằng phân cảnh bị An Nguy “tát” là không thể nào quên được bởi vì … quá đau. Ngoài ra, câu chuyện đầy tính nhân văn về gia đình, sự khoan dung và thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái cũng là những giá trị mà nhà sản xuất Dung Bình Dương đặc biệt muốn truyền tải đến các khán giả.

Chú ơi đừng lấy mẹ con là bộ phim hài, tình cảm gia đình với thông điệp “Đích đến của người lớn vẫn là tình yêu dành cho những đứa con của mình". Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Nhện (bé Hữu Khang) - cậu bé lớp 2 hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ Tiên (An Nguy), và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Cho đến một ngày, một người đàn ông tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) cùng cô con gái đầy cá tính tên Bảo Ngọc (bé Diệp Anh) xuất hiện tại nhà Nhện. Hai con người xa lạ ấy đã khiến Nhện lần đầu tiên trong đời bị rơi vào nỗi sợ mẹ không còn là của riêng mình.

Một năm sau thành công của 'Chờ em đến ngày mai', với tác phẩm điện ảnh tiếp theo Chú ơi đừng lấy mẹ con chính là bộ phim mà đạo diễn Đinh Tuấn Vỹ đặt hết tâm huyết của mình để gửi gắm đến khán giả. Có thể nói, đây là bức tranh được pha trộn hài hoà giữa yếu tố giải trí, thông điệp sâu sắc, góc nhìn của những đứa trẻ và tình cảm giữa ông bố bà mẹ đơn thân.

Tác phẩm nhận được sự hỗ trợ đầu tư từ nhà sản xuất Dung Bình Dương ngay từ những giai đoạn vừa chớm nở. Trở lại với điện ảnh bằng đề tài gia đình thú vị nhưng cũng khá “khó chiều”, Đinh Tuấn Vũ một lần nữa đặt niềm tin vào những gương mặt trẻ: Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Will 365, Lilly Nguyễn... Bên cạnh đó là sự nhập vai xuất thần của hai diễn viên nhí bé Hữu Khang và “thiên thần nhí" Chu Diệp Anh cũng đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của bộ phim.

Chú ơi đừng lấy mẹ con sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc tại tất cả các cụm rạp vào ngày 21.09.2018.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet