Gạo nếp gạo tẻ: Muốn giữ tôn nghiêm cuối cùng với con trai, Công trốn chui trốn lủi chẳng khác gì tội phạm

Anh Quân 11:51 15/09/2018

Những tập cuối của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" với hồi kết Công phải trả giá cho những lỗi lầm của mình gây ra vừa khiến khán giả hả hê nhưng đâu đó vẫn xót xa trước phân đoạn gặp lại con trai trong tình cảnh éo le của Công.

Nếu như ở tập 57 Gạo nếp gạo tẻ, Công trở thành kẻ vô gia cư, sống vất vưởng ngoài đường thì trong clip vừa hé lộ về phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ phân cảnh Công gặp lại con trai càng gay cấn hơn.

gngt (1)

Bé Bo đi cùng Minh và Nhân đã vô tình nhìn thấy bố. Cậu bé gọi nhưng Công lại trốn chui trốn lủi trong một góc tường trong tình cảnh rách rưới và phải ăn đồ ăn thừa. Công nước mắt dàn dụa mà chẳng dám đối mặt với con, có lẽ anh muốn giữ chút tôn nghiêm cuối cùng với con trai của mình. 

gngt (2)

Bé Bo vẫn tìm kiếm bóng dáng cha mình. 

gngt (3)

Mọi người còn nói là Bo nhìn nhầm

gngt (4)

gngt (5)

Dẫu rằng Công đã phạm nhiều sai lầm trước đó nhưng nhìn hình ảnh nép mình trong góc tường bao quanh là rác phế thải, cách con trai mình chỉ vài bước chân nhưng anh không thể nào ra gặp con được khiến nhiều người không khỏi xót xa.

gngt (6)

gngt (7)

gngt (8)

Liệu rằng trước những gì Công đang phải trả giá anh có xứng đáng nhận được sự tha thứ và chính anh cũng sẽ tự tha thứ cho chính bản thân mình hay không. Tất cả sẽ dần trước hé lộ trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ". 

Theo Uyên/ Infonet 

Công trốn vì xấu hổ với mọi người