Ác nữ "Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ đòi Công trả 200 triệu trên mạng xã hội

Ngân Ngân 18:32 23/12/2018

Sau khi quyết định “đá” Công, Nhi đã chính thức biến mất khỏi bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", nhưng mới đây ác nữ này lại bất ngờ xuất hiện đòi Công số tiền 200 triệu trước đây.

Khán giả Gạo nếp gạo tẻ chắc hẳn vẫn chưa quên Nhi, một tiểu thư giàu có, đã dùng tiền để biến Công trở thành nhân tình của mình, khiến gia đình hạnh phúc của Công và Hương phải đổ vỡ. Tuy nhiên sau khi biết Công trộm tiền mình để cứu con trai, Nhi đã thẳng tay đuổi Công ra khỏi nhà khiến Công phải sống khổ sở khi không còn một đồng trong túi.

Cũng kể từ giây phút đó, Nhi cũng chính thức biến mất khỏi các diễn biến của Gạo nếp gạo tẻ và không hề xuất hiện trong những tập phim sau này. Tuy nhiên, mới đây ác nữ Gạo nếp gạo tẻ lại bất ngờ xuất hiện và công khai đòi Công số tiền 200 triệu mà cô đã từng cho anh trên mạng xã hội.

Cụ thể, diễn viên Băng Di – người thủ vai Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn tin nhắn của mình và Hoàng Anh, cùng với lời cảm ơn nam diễn viên đã luôn giúp đỡ mình. Tuy nhiên, Băng Di cũng không kém hài hước khi “lầy lội” quyết định đòi tiền Hoàng Anh số tiền 200 triệu mà nhân vật Nhi đã từng cho Công trong bộ phim. Ngay lập tức, Hoàng Anh cũng đã đáp trả Băng Di bằng một bình luận than vãn với nội dung: “Anh không nghĩ là em làm anh dính từ trong phim dính lôi ra ngoài luôn đó. Lợi hại”

Màn đối thoại của Băng Di và Hoàng Anh đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả Gạo nếp gạo tẻ bởi Nhi và Công đã từng là là hai nhân vật bị ghét nhất trong bộ phim. Phân cảnh áC nữ Băng Di khi bị Hân hoa hậu tát và hất nước vào mặt trong phim khi trở thành người thứ ba khiến gia đình của Hương tan vỡ đã từng khiến khán giả hả hê và thích thú.

Dù vai trò của nhân vật Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ đã kết thúc, Băng Di cũng không còn xuất hiện ở những diễn biến sau này của bộ phim nhưng nhân vật của cô vẫn là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công của bộ phim.

Theo Thơ Trần/Infonet