Muốn thoát ế cấp tốc thì bỏ túi ngay 3 chiêu "cưa trai" đình đám nhất từ phim Việt này.

Mỹ Linh 22:26 15/07/2018

Hội chị em muốn "thả thính" trăm phát trăm trúng thì còn chần chờ gì nữa mà không học ngay "chiêu" của 3 cô gái cá tính đình đám này trên sóng truyền hình gần đây. Mỗi người một cách riêng nhưng mà vận dụng vào đời thực thì hơi bị ổn đấy nhé.

Phim truyền hình Việt từ trước đến nay chưa bao giờ được lòng hoàn toàn khán giả vì đa số có nội dung rườm rà và diễn xuất của các diễn viên còn non, chưa thật sự nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật trong phim. Tuy nhiên, để "soi" ra những điểm mạnh trong phim Việt cũng không phải là khó khi mà thời gian dần đây một loạt những nhân vật với các cách "cưa trai" gây sốc đã khiến khán giả phải nhìn nhận lại.

Không phải là câu chuyện về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu kinh điển, cũng không phải những pha hành động khiến người xem nín thở mà đó là những chiêu thức "thả thính" đầy bá đạo của những cô gái mang danh "cọc đi tìm trâu. Mặc dù chỉ có ở trong phim nhưng nếu ai can đảm vận dụng nó ra ngoài đời thực thì phần trăm dành "chiến thắng" cũng không phải ít đâu nhé.

Chị Nguyệt (Phía trước là bầu trời) – Thả thính diện rộng

Thời gian vừa qua, bộ phim "Phía trước là bầu trời" bỗng nhiên hot trở lại chỉ sau một đêm nhờ vào phân cảnh "thảo mai đỉnh cao" của nhân vật Nguyệt (do diễn viên Hà Hương đảm nhận). Bộ phim đãlên sóng từ 17 năm trước này khiến cư dân mạng dậy sóng với tính cách và cách "thả thính" không thể bá đạo hơn của chị Nguyệt. Có thể thời đó chị Nguyệt không nghĩ đó là "thả thính", nhưng mà cái hay của chị Nguyệt, đấy là biết "ăn chắc mặc bền". Hiểu được tình yêu không là vĩnh cửu, chị đã có sẵn rất nhiều phương án dự phòng để sống sót.

Vừa giữ người yêu, chị không quên đi lấy lòng dần những anh trai mưa, thậm chí đến người yêu của bạn nếu muốn có số điện thoại chị cũng lấy được. Và điều thú vị là, chỉ trừ với người yêu mình, còn với ai chị cũng ngọt ngào, lả lơi. Rất được lòng những nhân vật khác, chị dần xây dựng một hình ảnh tốt bụng nhưng đáng thương để được giúp đỡ.

Tuy nhiên, thả nhiều thính quá cũng không đem lại kết quả mỹ mãn đâu nhé. Mà cần tập trung vào một đối tượng cụ thể rồi từ đó "đi tắt đón đầu" như cô nàng bên dưới này này.

Diệu (Cả một đời ân oán) – Đi tắt đón đầu là bất bại

Phụ nữ hiện đại là phải chủ động trong mọi thứ, khi nhắm được "đối tượng" rồi thì phải tấn công ngay, "đi tắt đón đầu" trong mọi chuyện, đẩy mọi việc vào thế sự đã rồi và từ đó nửa kia sẽ chấp nhận theo bạn mà thôi. Và thay vì phải chịu đựng những tháng ngày chung sống khổ cực, Diệu (Lan Phương) đã biết đi tắt đón đầu, lấy thiện cảm của mẹ Phong (Hồng Đăng) trước khi tiến tới tán tỉnh Phong.

Điều này hoàn toàn đúng đắn bởi nếu được sự hỗ trợ từ phía gia đình người ấy, đó đã là một điểm cộng cực kì lớn cho Diệu rồi. Mặt khác, Phong lại là người thương và tuyệt đối nghe lời mẹ nên không có lý gì cậu lại phản đối một cách công khai cả.

Tuy nhiên, chiêu thức này cũng có điểm yếu của nó là chỉ giúp bạn ghi được điểm chứ không ghi điểm tuyệt đối. Mặc dù được danh chính ngôn thuận về nhà người ta với tư cách là vợ  nhưng không nhận được tình yêu từ phía mà người mình yêu đâu.

Sol (Ngày ấy mình đã yêu) – Đánh trực diện để "cần trô" được người đàn ông trong mộng

Trong phim "Ngày ấy mình đã yêu", nhân vật Sol (do diễn viên Bảo Thanh đảm nhận không phải  hot đình đám mà chỉ khiến người ta chú ý đến những chiêu thức cưa cẩm anh cảnh sát giao thông nghiêm nghị đầy đỉnh cao của mình.

Phương châm "cọc đi tìm trâu" của Sol đã được nâng lên một tầm cao mới khi Sol tự ý đến chỗ làm chỉ để nhìn Đức, tự ý mua quà để tặng và còn chơi chiêu "mưa dầm thấm lâu" với hy vọng nhận được tình cảm từ Anh Đức.

Thế nhưng trớ trêu thay, Anh Đức lại chỉ thích những cô nàng nữ tính và dịu dàng chứ không thích một người con gái có "bờ trong và bờ ngoài" như một người đàn ông như Sol. Thế nên câu chuyện tình này vẫn chẳng thế đi được đến đâu và có lẽ chỉ cần Sol thay đổi ngoại hình sang hướng yểu điệu, thục nữ thì chắc chắn "Mr. Cần Trô" sẽ say như điếu đổ cho mà xem.

Với 3 bí kíp từ những cao thủ trong các bộ phim truyền hình Việt này sẽ khiến cho những cô gái đang còn phân vân không biết nên "thả thính" thế nào phải học hỏi dài dài. Và có thể hãy vận dụng này vì biết đâu có hiệu quả thì sao!.

Video cách cua trai bá đạo của nàng Sol trong phim "Ngày ấy mình đã yêu":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...