100 tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" chính thức quay xong vào hôm qua nhưng sốc nhất là tiết lộ này của Lê Phương!

Mỹ Linh 21:45 22/11/2018

Lê Phương - thủ vai Hương đã tiết lộ về "số phận" của phân đoạn quan trọng nhất của 100 tập phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Được biết, ngày hôm qua, Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức khép lại quá trình ghi hình 100 tập phim, đánh dấu một đoạn đường dài đã đi của cả ê kíp. Tuy nhiên, mới đây nhất, Lê Phương - nữ diễn viên thủ vai Hương trong Gạo nếp gạo tẻ đã đăng tải trên trang cá nhân một thông tin gây bất ngờ về phân đoạn quan trọng nhất phim.

Lê Phương viết: "Đêm qua, phân đoạn quan trọng nhất của 100 tập phim Gạo nếp gạo tẻ đã được Đạo diễn - Biên kịch Hoàng Anh quyết định dời quay vào một ngày khác. Để không phụ lòng tình cảm của khán giả đã theo dõi phim từ đầu đến cuối, với một cái kết không thể tuyệt vời hơn này sẽ cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về máy móc thiết bị, phục trang, bối cảnh, sức khoẻ, đặc biệt là nội dung đối thoại của hai nhân vật chính!

Vậy là, vẫn còn vài ngày để sống trọn cuộc đời Hương. 3 năm cho một bộ phim... Có thể gọi, thanh xuân của Phương viết tắt là Gạo được không?!".

100 tập phim Gạo nếp gạo tẻ chính thức quay xong vào hôm qua nhưng sốc nhất là tiết lộ này của Lê Phương! - Ảnh 1.

100 tập phim Gạo nếp gạo tẻ chính thức quay xong vào hôm qua nhưng sốc nhất là tiết lộ này của Lê Phương! - Ảnh 2.

100 tập phim Gạo nếp gạo tẻ chính thức quay xong vào hôm qua nhưng sốc nhất là tiết lộ này của Lê Phương! - Ảnh 3.

Cùng với thông báo này, Lê Phương lại đăng ảnh thân mật cùng Thanh Thức.

Vậy, phân đoạn quan trọng nhất Gạo nếp gạo tẻ chính là gì? Có phải liên quan đến Hương - Tường không? Nếu suy đoán một chút, khán giả sẽ có câu trả lời. Đấy chính là... Tường thì không rõ, nhưng Hương chắc chắn sẽ có!

Bởi như Lê Phương đã tiết lộ trong chính status của cô, cô sẽ có thêm vài ngày để sống cùng nhân vật Hương. Như vậy, phân đoạn quan trọng nhất trong kết phim ắt hẳn phải có nàng Hương rồi! Nhưng Lê Phương lại đăng ảnh cùng diễn viên Thanh Thức (thủ vai Tường), nên hy vọng rằng, phân đoạn quan trọng này sẽ có Hương - Tường là nhân vật chính!

Theo Anna/ Helino