"Thập tứ cô nương" vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã "ôm" về nút vàng Youtube

Phạm Thắng 11:02 06/03/2019

Nam Thư chính là nữ nghệ sĩ hài thứ hai của Việt Nam sau Thu Trang được vinh dự nhận phần thưởng danh giá này. Cũng "na ná" Thu Trang chính series web - drama đã mang về nút vàng cho Nam Thư.

Mới đây, Nam Thư vừa tung tập 2 của “Thập Tứ cô nương” và tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Nếu như tập 1 kết thúc với ý định vào giang hồ của Thập Tứ thì trong tập 2, hành trình sống và trải nghiệm cuộc sống của một cô gái giang hồ chính hiệu sẽ được hé lộ. Theo đó, kể từ khi bước vào giang hồ, Thập Tứ có cuộc sống hạnh phúc bên mẹ dù mẹ cô vẫn đam mê cờ bạc. Cũng trong hành trình của mình, cô cấu kết với Lâm Lí Lắc để gạt tiền Chú 12 khiến ông bị công an bắt. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nước cờ thử lòng đàn em của Bảy Gà. Anh tận tình chỉ dạy cho Thập Tứ chuyện đạo nghĩa trong giới giang hồ.

Thập tứ cô nương vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã ôm về nút vàng Youtube
Nam Phim trong tập mới nhất Thập tứ cô nương

Một trong những phân cảnh lấy nhiều nước mắt của người xem chính là đoạn Thập Tứ bị Trương Phi cưỡng hiếp và bắt về khu chợ cũ. Sự nguồn bắt đầu từ việc mẹ cô sang khu này đánh bài khiến cô phải dụ Trương Phi vào khách sạn với âm mưu cứu mẹ nhưng bị phát hiện. Khi hai mẹ con bị bắt, Lê Giang vì muốn cứu con gái nên đã bị Trương Phi giết chết. Tập 2 Thập Tứ cô nương sẽ đưa người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ, hài hước đến những phút sâu lắng, xúc động. Đặc biệt, những màn hành động kịch tính, những cảnh nóng táo bạo của “kiều nữ làng hài” cùng sự xuất hiện của những gương mặt mới như Nhật Cường, Quách Ngọc Tuyên… 

Thập tứ cô nương vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã ôm về nút vàng Youtube
Thập tứ cô nương vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã ôm về nút vàng Youtube
Thập tứ cô nương vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã ôm về nút vàng Youtube
Thập tứ cô nương vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã ôm về nút vàng Youtube
Những phân cảnh gây xúc động và ám ảnh cho người xem

Ngay khi tập 2 ra mắt, kênh YouTube của nữ diễn viên cán mốc 1.013.444 lượt đăng ký. Thành tích này vượt ngoài mong đợi của cô và ê-kíp, giúp cô gia nhập hội nghệ sĩ hài ẵm nút vàng YouTube. "Kiều nữ làng hài" tâm sự: “Tôi xúc động trước sự quan tâm của khán giả dành cho mình. Thậm chí, khi nhận được thông tin này tôi đã bật khóc vì bao nhiêu sự tủi thân những ngày xa gia đình trong dịp Tết, bao nhiêu nỗ lực, cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng. Trước đó, thân tôi kỳ vọng sẽ nhận được nút vàng YouTube sau khi 3 tập của web-drama này được phát sóng, vậy mà khi tập 2 vừa ra mắt, kênh YouTube đã cán mốc. Tôi cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình và tôi khẳng định rằng Nam Thư sẽ không bằng lòng với hiện tại, không ngủ quên trong chiến thắng và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho người xem".

Thập tứ cô nương vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã ôm về nút vàng Youtube
Kênh youtube của Nam Thư xuất sắc cán mốc 1 triệu lượt đăng kí

 Chia sẻ về web-drama mới ra mắt, Nam Thư cho biết cô khá bất ngờ khi phim nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn từ khán giả. Chỉ trong 5 giờ ra mắt, dự án này cán mốc 1 triệu lượt xem và vào top 2 thịnh hành của YouTube trong nhiều ngày liền. Điều này khiến nữ diễn viên không khỏi xúc động. “Thập Tứ cô nương là dự án tôi tâm huyết và dùng hết tiền dành dụm để thực hiện. Liều thì có liều nhưng chắc chắn bản thân sẽ không khỏi lo lắng vì không biết rằng khán giả sẽ đón nhận như thế nào. Những phản hồi tích cực của người xem những ngày qua là động lực để tôi tiếp tục làm nghệ thuật đến cùng”, cô khẳng định.   Tuy nhiên, dự án của Nam Thư cũng vướng không ít tranh cãi vì có nhiều cảnh nóng bỏng hay ồn ào liên quan đến chuyện ăn may các dự án cùng màu sắc trước đó.

Thập tứ cô nương vừa ra mắt tập 2 Nam Thư đã ôm về nút vàng Youtube

Chia sẻ về vấn đề này, nữ diễn viên khẳng định: “Từ Nam Phi liên hoàn kế đến Thập Tứ cô nương là cả một quá trình nỗ lực hết mình của cả ê-kíp. Chúng tôi biết lắng nghe những góp ý của khán giả để hoàn thiện trong từng sản phẩm. Tất nhiên sẽ có sự so sánh và đánh đồng, nhưng tôi nghĩ mỗi nghệ sĩ đều có một hướng đi riêng và màu sắc riêng nên bất kỳ sự so sánh nào cũng là khập khiễng. Nghệ sĩ chúng tôi luôn hỗ trợ nhau trong công việc chứ không vì những sự so sánh đó mà tranh giành hay đấu đá nhau. Hơn nữa khi Thập Tứ cô nương chỉ mới phát tập 1 và còn nhiều điều bất ngờ phía trước. Tôi hi vọng khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ dự án này để có cái nhìn công tâm nhất”.  

Theo Thang/Infonet

Loading...