Ưng Hoàng Phúc: “Vợ chồng tôi ít khi ghen tuông nhau”

Hoàng Hằng 18:12 12/11/2020

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tiếp tục tung bộ ảnh mới “tình bể tình” sau khi ra mắt tập 1 của phim “Chàng phi công của em” và hé lộ nhiều tình tiếp hấp dẫn trong tập 2

Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Bản thân tôi rất áp lực khi ra mắt webdrama lần này vì ở sản phẩm lần trước là Ông trùm Bùi Viện, ekip đã gặt hái được rất nhiều thành công khi sản phẩm liên tục lọt top trending. Hiện nay có quá nhiều nghệ sĩ làm phim trên Youtube nên tôi cũng phần nào e ngại khán giả sẽ ít quan tâm đến sản phẩm của mình. May mắn là tập 1 sau 1 tuần trình chiếu đã lọt vào top 18 trending và được gần 2 triệu view, đây là một con số vô cùng khích lệ với chúng tôi vì dạng phim tình cảm thường sẽ khó so sánh được với thể loại phim giang hồ, đánh võ. Chúng tôi luôn cố gắng để mỗi năm đều có sản phẩm mới cho người hâm mộ. Ngoài lĩnh vực âm nhạc, tôi muốn khán giả nhìn nhận mình ở khả năng phim ảnh nữa và trong tương lai, tôi hy vọng mình có thể làm được phim nhựa chiếu rạp”.

Ưng Hoàng Phúc: “Vợ chồng tôi ít khi ghen tuông nhau”

Bà xã Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Sau khi ra mắt tập 1 chúng tôi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả nhưng dĩ nhiên phim cũng còn khá nhiều thiếu sót nên ekip đã nhanh chóng họp lại và tiến hành sửa một số chỗ, cắt gọt thêm cho mạch phim nhanh hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe cầu thị để sản phẩm của mình được khán giả hài lòng”

Ưng Hoàng Phúc: “Vợ chồng tôi ít khi ghen tuông nhau”

Ở tập 2 của web-drama "Chàng phi công của em", nhiều tình tiết gay cấn được hé lộ khi nhân vật Hoàng Phúc (Ưng Hoàng Phúc thủ vai) sau khi bị đuổi việc khỏi nhà trường, vào làm PT và bị ganh ghét, chơi xấu bởi “ma cũ” trong phòng tập. Ngoài ra, ở tập phim này cũng hé lộ về hoàn cảnh đặc biệt của Thiên Kim (Kim Cương thủ vai) khi có một người mẹ đam mê bài bạc và còn vướng nhiều rắc rối với bạn trai cũ.

Ưng Hoàng Phúc: “Vợ chồng tôi ít khi ghen tuông nhau”

Giọng hát “Thà rằng như thế” cũng cho biết trong quá trình đóng phim có nhiều cảnh tình tứ của bà xã và bạn diễn nam nhưng vợ chồng anh đã quá hiểu nhau nên không có chuyện ghen tuông. “Kim Cương là người có ngoại hình nóng bỏng nhưng nội tâm lại rất mềm yếu”.

Ưng Hoàng Phúc: “Vợ chồng tôi ít khi ghen tuông nhau”

Ưng Hoàng Phúc hiện nay đang đi từ thiện ở miền Trung và dự định sau khi trở về, anh sẽ tiếp tục bắt tay vào làm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như quay hình và làm mới lại các bài hát cũ, đồng thời lên kế hoạch làm album. Dự định các sản phẩm sẽ đồng loạt ra mắt trong năm 2021.

Ưng Hoàng Phúc: “Vợ chồng tôi ít khi ghen tuông nhau”

“Với một nghệ sĩ thuộc thế hệ trước như tôi muốn mở rộng thêm đối tượng khán giả của mình thì phải không ngừng cố gắng, nỗ lực để có những cái mới mẻ. Về gia tài âm nhạc cũ, quá nhiều người đã yêu thích và dành tình cảm cho tôi nhưng với các em nhỏ thuộc thế hệ 2k tôi vẫn trên con đường chinh phục bằng những sản phẩm mới. Tôi không phải ở giai đoạn xây dựng tên tuổi nữa mà chỉ đơn giản là mở rộng thị trường của mình hơn”, giọng ca Thà rằng như thế tiết lộ.

Ưng Hoàng Phúc: “Vợ chồng tôi ít khi ghen tuông nhau”

Tập 2 của web-drama "Chàng phi công của em" sẽ được trình chiếu trên kênh Youtube  của Ưng Hoàng Phúc vào lúc 19h ngày 12/11/2020.

H.H, Theo Khỏe và Đẹp