Ưng Hoàng Phúc mời Wowy hợp tác trong dự án "Phúc Cọp"

Uyen 09:47 18/04/2022

Đánh dấu sự kỉ niệm 20 năm vào nghề, giọng ca "Thà rằng như thế" cho ra mắt dự án Phúc Cọp nằm trong chuỗi series web drama.

Tối 17/4, Ưng Hoàng Phúc đã có buổi ra mắt web-drama “Phúc cọp” - đây là một trong những dự án chính trong năm 2022 của nam ca sĩ. Bộ phim kể về con đường 'hành hiệp trượng nghĩa' của nhân vật tên Phúc (do Ưng Hoàng Phúc thủ vai) sau cái chết của em gái mình. Anh nhận ra những kẻ phạm tội gây biết bao thống khổ cho người dân và anh muốn bọn chúng phải trả giá. Thế nên Phúc quyết tâm lập nên đội hiệp sĩ nhằm điều tra, tóm gọn và lấy tiền phạm pháp của chúng để bù đắp cho những thiệt hại về tinh thần và thể xác của các nạn nhân.

Ưng Hoàng Phúc mời Wowy hợp tác trong dự án Phúc Cọp
Ưng Hoàng Phúc ra mắt dự án phim mới với tên gọi "Phúc Cọp" trong năm 2022

Góp mặt diễn xuất trong bộ phim lần này còn có những cái tên bảo chứng chất lượng như Khả Như (vào vai Linh), Bùi Tấn Hảo (vào vai Thắng). Chia sẻ về lời mời đóng web-dama "Phúc cọp", Khả Như cho biết: "Mình nhận lời tham gia phim của Ưng Hoàng Phúc trước hết vì kịch bản hay, vai khá lạ với Như và mối quan hệ thân tình của mình với vợ chồng anh Phúc".

Ưng Hoàng Phúc mời Wowy hợp tác trong dự án Phúc Cọp
Ưng Hoàng Phúc mời Wowy hợp tác trong dự án Phúc Cọp
Bộ phim có sự góp mặt của Khả Như, Bùi Tấn Hảo...

Được biết, ngoài dàn diễn viên chính thì Ưng Hoàng Phúc còn rất chịu đầu tư khi hợp tác với 'lão đại' làng rap Việt là nam rapper Wowy để viết nên bản nhạc chủ đề cho bộ phim này. Là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm, Ưng Hoàng Phúc muốn mượn gu âm nhạc độc đáo, trải đời của Wowy để làm bật lên cái hồn của câu chuyện.

"Phúc rất thích giai điệu của ca khúc, nhưng vẫn còn thiếu chút gì đó. Sau nhiều lần thu âm chỉnh sửa, Ưng Hoàng Phúc nghĩ cần có một giọng rap tạo điểm nhấn cho bài hát và rất may Phúc đã tìm ra nhân vật phù hợp này. Lần đầu hợp tác với rapper Wowy nhưng 2 anh em vô cùng ăn ý. Wowy là một rapper rất có tài, đằng sau vẻ ngoài vui vẻ là nội tâm khiến Phúc tôn trọng" - Ưng Hoàng Phúc cho biết.

Ưng Hoàng Phúc mời Wowy hợp tác trong dự án Phúc Cọp
Ưng Hoàng Phúc mời Wowy hợp tác trong dự án Phúc Cọp
'Lão đại' Wowy sẽ là người rap chính trong ca khúc chủ đề phim

Về phía Wowy, nam rapper chia sẻ quá trình hợp tác rất suôn sẻ. Anh chỉ mất thời gian ngắn để hoàn thành lời rap và thu âm ngay trong ngày. 

Được biết quá khứ, Ưng Hoàng Phúc từng để lại nhiều dấu ấn không chỉ trong sự nghiệp ca hát mà còn cả phim ảnh. Anh từng tạo nên thành công cho các tác phẩm như "Ông Trùm - Dẹp loạn giang hồ", "Ông Trùm - Bẫy cọp", "Ông Trùm Bùi Viện"... Khán giả hy vọng tác phẩm "Phúc cọp" năm 2022 sẽ giúp tên tuổi Ưng Hoàng Phúc ngày càng tiến xa hơn nữa.