Thành viên nhóm nhạc "triệu đô" SGO48 thử sức đóng phim

Nguyễn 14:54 06/12/2019

Kaycee, Trúc Phạm, Tiên Linh- 3 thành viên trong nhóm nhạc SGO48 sẽ góp mặt trong web drama SOL - ‘Stage Of Love’. The Series được hứa hẹn là một làn gió mới cho thị trường web-drama Việt Nam.

SOL – Stage Of Love xoay quanh câu chuyện của hai nam sinh trên quãng đường tìm kiếm nhiệt huyết và tìm lại chính mình. Nguyên - một ‘học trưởng' năm Ba với vẻ ngoài lạnh lùng, khó tính nhưng ẩn sau đó là một niềm đam mê mãnh liệt dành cho sân khấu. Bảo - một chàng trai năng động vui vẻ nhưng phải gánh vác một vị trí rất khó nhằn khi chỉ mới là tân sinh viên, nam chính vở kịch của trường.

Thành viên nhóm nhạc triệu đô SGO48 thử sức đóng phim

Vì để đạt được kết quả tốt nhất cho cuộc thi, Khánh - chủ tịch câu lạc bộ Kịch, đã tìm đến Nguyên với hy vọng cậu sẽ truyền đạt lại kinh nghiệm cho đàn em. Sau một khoảng thời gian luyện tập cùng nhau, Nguyên và Bảo đã tìm được tiếng nói chung. Hơn thế nữa, tình cảm của đôi bên dần dần phát triển vượt mức tình anh em - huynh đệ.

Tuy nhiên cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng, sóng gió bắt đầu ập đến với cả Nguyên và Bảo. Câu lạc bộ Kịch đứng trước nguy cơ sẽ không thể tiếp tục được biểu diễn. Nguyên và Bảo sẽ nhìn nhận và giải quyết mối quan hệ của họ ra sao? Khánh sẽ phải làm gì để cứu lấy câu lạc bộ Kịch? Ngoài ra bí mật mà Khánh vẫn đang luôn che giấu tất cả mọi người là gì? Liệu việc đó có ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh hay không? Tất cả sẽ có trong #SOL - ‘Stage Of Love' The Series, sẽ lên sóng vào Quý 1 - 2020.

Thành viên nhóm nhạc triệu đô SGO48 thử sức đóng phim

Đặc biệt gây chú ý là sự xuất hiện của 3 thành viên trong nhóm nhạc SGO48. 

Thành viên nhóm nhạc triệu đô SGO48 thử sức đóng phim

Thành viên nhóm nhạc triệu đô SGO48 thử sức đóng phim

Web-drama có nhiều gương mặt trẻ với diễn xuất tiềm năng. Trong đó, sự góp mặt của các thành viên đến từ nhóm nhạc SGO48 như Kaycee, Trúc Phạm, Tiên Linh là điểm nhấn mới mẻ tong dự án khi lần đầu tiên thử sức tại lĩnh vực phim ảnh.

Với Stage Of Love, khán giả có thể tìm lại được cảm xúc của những tháng năm sinh viên tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Tiếc thay, sóng gió lại không quên bất kỳ ai trong cuộc đời này. Những khoảnh khắc vui vẻ đan xen cùng những nỗi trắc trở, lo toan ở bước đầu vào đời. Mỗi người sẽ tự định đoạt lấy số phận của họ. Có chông gai, thử thách mới có nhìn lại, luyến tiếc.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ