"Ready To Race" phần 2 tung trailer đầy ấn tượng và kịch tính, hé lộ thế giới “ác liệt” của các tay đua

Nguyễn 14:55 13/08/2019

Sau thời gian dài chờ đợi, ekip "Ready To Race" đã tung trailer phần 2 hé lộ những tình tiết mới đầy kịch tính, gây cấn tiếp nối phần 1 với nội dung và tuyến nhân vật mới bên cạnh những gương mặt cũ.

Tiếp nối thành công phần 2, ekip Ready To Race đã không để người hâm mộ đợi lâu khi tung trailer cho sự trở lại của phần 2.

Ready To Race phần 2 tung trailer đầy ấn tượng và kịch tính, hé lộ thế giới “ác liệt” của các tay đua

Phim sẽ tiếp những kịch tính, gây cấn trên đường đua trong phần 1. Bên cạnh đó, phim sẽ vạch trần thế giới ngầm, một thế giới “đối đầu” không khoan nhượng để vươn lên giành “ngôi vương” của những tay đua trẻ vì danh hiệu mà bất chấp rũ bỏ tình cảm bạn bè, anh em chí cốt.

Ready To Race phần 2 tung trailer đầy ấn tượng và kịch tính, hé lộ thế giới “ác liệt” của các tay đua

“Tia Chớp Đen” luôn là danh hiệu đầy ao ước muốn có được của những tay đua trẻ. Có được nó chính là họ đang nắm giữ trong tay sự ngưỡng mộ, quyền lực đường đua. Chính bởi bắt nguồn từ sự khao khát có được danh hiệu độc tôn mà một thế giới “tàn khốc”, đấu tranh và thù hận giữa những tay đua đã chính thức được mở ra. Phim là hành trình Kim đi tìm hiểu sự thật về cái chết của anh trai cô – Tuấn Anh, tay đua đang nắm giữ danh hiệu “Tia Chớp Đen”. Từ một cô gái vô tư, mạnh mẽ và cá tính, Kim vô tình bị cuốn vào cuộc đấu tranh khốc liệt của thế giới ngầm. Mà trong đó, những người bạn thân của anh cô lại vô tình trở thành kẻ chủ mưu, khao khát có được ngôi vương đang vô chủ.

Ready To Race phần 2 tung trailer đầy ấn tượng và kịch tính, hé lộ thế giới “ác liệt” của các tay đua

Vẫn với sự góp mặt của dàn Vlog “đình đám” trong giới Moto của phần 1 như Kimmie, Trần Tuấn Lương, Vinh Phan, Supakit Kit Kijsatapon… Phần 2 còn có thành viên FapTV – Thông Nguyễn cùng Stuner số 1 Việt Nam – Gia Cát Việt Tuấn chính thức gia nhập đội hình. Phim không chỉ mở ra cho khán giả một thế giới đầy đấu tranh khốc liệt, kịch tính của những tay đua trẻ muốn chứng tỏ tài năng bản thân. Khán giả sẽ thỏa mãn với những cảnh đua xe hành động, đánh đấm “ngợp thở”… nhưng xen đâu đó lại là những góc nhìn ẩn thân của nhiều thông điệp, bài học ý nghĩa về tình cảm nam nữ, gia đình và tình cảm anh em bạn bè giữa cuộc sống muôn màu sắc thái.

Uyên, Theo thế Giới Trẻ