Ra mắt web drama đầu tay, Tuấn Trần thu về loạt thành tích ấn tượng

Nguyễn 10:11 05/07/2019

Chỉ trong vòng 5 ngày, kênh Youtube của Tuấn Trần đã nhận được nút bạc- một thành tích ấn tượng mà không phải ai cũng đạt được nhanh chóng đến vậy.

Tối 26/6, diễn viên Tuấn Trần cùng ê-kíp ra mắt web drama 21 ngày yêu em trước đông đảo báo giới và fan hôm mộ. Sau hơn một tuần ra mắt, phim nhanh chóng thu được kết quả khả quan cùng sự bình luận, chia sẻ sôi nổi từ cư dân mạng.

Ra mắt web drama đầu tay, Tuấn Trần thu về loạt thành tích ấn tượng

Cụ thể, theo tiết lộ từ ê-kíp, tác phẩm hiện đã đạt được con số một triệu view cùng thành tích lọt top trending các video được xem nhiều nhất. Bên cạnh đó, kênh youtube của Tuấn Trần cũng nhận được 100 nghìn lượt người theo dõi cùng chứng nhận nút bạc chỉ trong vòng 5 ngày.

Những số liệu trên phần nào cho thấy sự ủng hộ của khán giả đối với một diễn viên trẻ như Tuấn Trần – đặc biệt khi đề tài bộ phim anh thực hiện lại vốn kén người xem.

Ra mắt web drama đầu tay, Tuấn Trần thu về loạt thành tích ấn tượng

Nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết dù cho chỉ là “web drama chiếu YouTube”, nhưng anh vẫn dành thời gian và tâm huyết để đầu tư hệt như bộ phim chiếu rạp. Những nỗ lực từ kịch bản đến bối cảnh và sự đầu tư kỹ lưỡng từ ê-kíp giúp nam diễn viên tin tưởng tác phẩm của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Ra mắt web drama đầu tay, Tuấn Trần thu về loạt thành tích ấn tượng

Ngay trong buổi ra mắt phim, nghệ sĩ Trấn Thành đã dành lời khen cho Tuấn Trần khi anh can đảm thực hiện đề tài ngôn tình trong bối cảnh thị trường phim Việt tràn ngập trào lưu đánh đấm, giang hồ.

“Tôi tin những nỗ lực từ sự khác biệt sẽ giúp em bản lĩnh, trưởng thành trên bước đường chinh phục khán giả ở những dự án sau này”, nam MC nói.

Ra mắt web drama đầu tay, Tuấn Trần thu về loạt thành tích ấn tượng

Đúng như Trấn Thành dự đoán, con đường Tuấn Trần lựa chọn là “hoàn toàn không dễ”. So sánh với những tác phẩm thuộc đề tài giang hồ, xã hội đen hiện nay với thành tích chục triệu view, phim của Tuấn Trần có phần lép vế.

Bản thân nam diễn viên cũng cho biết, có thể tác phẩm đầu tiên do anh sản xuất chưa đủ để khán giả có cái nhìn toàn diện về mình. Tuy nhiên, dựa trên thành tích đạt được sau khi tập một được ra mắt, cả nam diễn viên và ê-kíp đã có thể yên tâm phần nào.

“Việc làm phim ngôn tình tôi không nghĩ là mình cố tình tạo sự khác biệt so với các anh, chị đồng nghiệp để mong dự luận chú ý. Mỗi nghệ sĩ có đối tượng khán giả khác nhau và việc của họ là phải làm ra sản phẩm phục vụ tốt đối với từng thị trường của mình.

Về phần mình, tôi luôn mong mỏi làm ra một bộ phim ấn tượng, phù hợp với hình ảnh của mình theo đuổi bấy lâu nay. Những con số thành tích này vẫn là khiêm tốn trên thị trường, song chúng tôi cũng có quyền tự hào – bởi nó như một món quà thưởng xứng đáng cho những giây phút cả ê-kíp”, anh nói.

21 ngày yêu em được xây dựng theo phong cách ngôn tình, dài 5 tập, đánh dấu chặng đường mới của Tuấn Trần. 

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ