Phim về “bánh bèo Đông Lào” chính thức ra mắt dàn “chị Đại”

Hoàng Hằng 10:08 16/06/2020

"Bánh Bèo Hữu Dụng" cuối cùng cũng đã ra mắt sau thời gian chờ đợi. Đây được xem là dự án phim nhận được nhiều kì vọng từ khán giả kể từ sau mùa cách ly xã hội do dịch bệnh, khiến nhiều dự án phim trên thị trường bị dời lịch ra mắt hoặc hủy bỏ hoàn toàn.

Tối ngày 15/6, tập đầu tiên original series "Bánh Bèo Hữu Dụng" của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng đã được ra mắt trên hệ thống app POPS. Đây là dự án thứ hai của nhà sản xuất The Ocean - Positive Entertainment sau thành công của "Phượng Khấu". Với bối cảnh hiện đại, "Bánh Bèo Hữu Dụng" được chọn lựa nhằm thay đổi khẩu vị cho khán giả sau dự án cổ trang đã tạo được tiếng vang lớn.

Phim về “bánh bèo Đông Lào” chính thức ra mắt dàn “chị Đại”

Thuộc thể loại hành động, hài, trinh thám… "Bánh Bèo Hữu Dụng" có sự tham gia của dàn “chị Đại” hầm hố nhất nhì đất Sài Thành: Thanh Hoa - Trác Thúy Miêu - Lê Chi Na. Khán giả hẳn sẽ bất ngờ khi đây là dự án hiếm hoi, nhà sản xuất không lựa chọn những chân dài vào vai trung tâm. Bởi đây là bộ phim nữ quyền mà không  nữ quyền, cần sự khí chất rất đời, rất gai góc nhưng vẫn... “bánh bèo”, thay vì là những bóng hồng lả lướt trên màn ảnh.

Phim về “bánh bèo Đông Lào” chính thức ra mắt dàn “chị Đại”

Ở tập đầu tiên, chân dung của ba “chị Đại” đã được lộ diện vừa đủ để khán giả hình dung ra cá tính từng nhân vật. Một bà chủ nhà hàng Mai Chi (Trác Thúy Miêu) xinh đẹp, lả lướt trong tà áo dài nhưng vẫn sắc bén trong từng cái liếc mắt. Một cô giáo Phương Anh (Lê Chi Na) ngoại hình Tomboy, thích hào hiệp trượng nghĩa. Một Út Hoa (Thanh Hoa) gai góc, giàu lòng trắc ẩn làm công việc chân tay nặng nhọc không hề thua kém đấng mày râu. Cả ba nhân vật va chạm vào cuộc đời nhau một cách tình cờ, để rồi lao đầu vào những cuộc phiêu lưu phá án nguy hiểm, bất chấp thân phận “bánh bèo”. Khi chén “bánh bèo” không cam tâm làm bạn với chén nước chấm, hẳn sẽ có nhiều điều thú vị trong cuộc hành trình này trong những tập kế tiếp.

Phim về “bánh bèo Đông Lào” chính thức ra mắt dàn “chị Đại”

Lần đầu chạm ngõ phim ảnh với vai trò trung tâm, “Hoa Sói” cho thấy sự nỗ lực của mình sau thành công của vai diễn phản diện “Thanh Sói”. Với vai diễn Út Hoa, nữ diễn viên có cơ hội chứng minh cho khán giả thấy, Thanh Hoa cũng có thể đóng vai chính diện. Một “Hoa Sói” chính diện mà vẫn khí chất trong những cảnh hành động. Đặc biệt trong tập đầu tiên, khán giả sẽ được thấy hình ảnh “Hoa Sói” diện áo đầm với tóc dài nữ tính.

Phim về “bánh bèo Đông Lào” chính thức ra mắt dàn “chị Đại”

MC - nhà báo - giám khảo - người kể chuyện Sài Gòn, bấy nhiêu danh xưng đó dường như vẫn chưa đủ với Trác Thúy Miêu. Bằng chứng là sự xuất hiện của Trác Thúy Miêu trong vai trò mới mà không mới. Không mới vì Trác Thúy Miêu đã từng là diễn viên khách mời trong một vài dự án điện ảnh, nhưng "Bánh Bèo Hữu Dụng" là dự án đầu tiên mà cô trở thành trung tâm với vai trò diễn viên. Sau tập 1, khán giả đang tò mò muốn chờ xem diễn xuất của Trác Thúy Miêu sẽ như thế nào, đặc biệt là trong các phân đoạn hành động. Bởi đâu phải lúc nào khán giả cũng có cơ hội xem Trác Thúy Miêu xoay trở với vai trò mới.

Phim về “bánh bèo Đông Lào” chính thức ra mắt dàn “chị Đại”

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong Top 3 “bánh bèo Đông Lào” là nữ diễn viên Lê Chi Na. Sau nhiều vai diễn khắc khổ, số phận trên lĩnh vực truyền hình, Lê Chi Na có cơ hội “lột xác” khi vai cô giáo khí chất Phương Anh. Vừa có đất để cô thể hiện diễn xuất đa dạng, vừa tận dụng được khả năng đánh đấm trên màn ảnh. Lê Chi Na biết đâu chính là yếu tố bất ngờ sẽ đưa khán giả đến nhiều bất ngờ hơn nữa thì sao?

Phim về “bánh bèo Đông Lào” chính thức ra mắt dàn “chị Đại”

Với thời lượng 10 tập, original series "Bánh Bèo Hữu Dụng" sẽ được ra mắt khán giả hàng tuần kể từ ngày 15/6 trên app POPS - ứng dụng xem phim miễn phí có bản quyền dành cho gia đình Việt.

Theo H.H/Thế giới trẻ