Phim sitcom quân đội đầu tiên tại Việt Nam lên sóng truyền hình

Thuong Nguyen 19:00 14/03/2020

Loạt phim Sitcom quân đội “Ba chàng lính trẻ” do Viettel Media sản xuất đã lên sóng tập đầu tiên ngày 4/3/2020 sẽ đều đặn phục vụ khán giả lúc 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

Loại hình phim hài tình huống sitcom đang rất được yêu thích trên truyền hình cũng như Internet với đặc trưng ngắn gọn, vui vẻ, đúng chất “xem vài phút cười cả ngày”. Chính vì vậy, để đem đến cho khán giả cái nhìn chân thực, tích cực, dí dỏm, trẻ trung về đời sống quân nhân, Viettel Media đã sản xuất chuỗi sitcom quân đội mang tên “Ba chàng lính trẻ”. Tập đầu tiên lên sóng tối ngày 4/3/2020 đã mang đến làn gió mới trẻ trung trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, đồng thời cũng là một nội dung thú vị trên các mạng xã hội Mocha, Keeng, Youtube.

Những tình huống chân thực 'rất đời' 'rất lính' trong quân đội sẽ được tái hiện qua cuộc sống của ba chàng lính 20 tuổicó tên Chính, Liêm, Trường bên cạnh nhiều nhân vật thú vị khác như Trung tá Văn Lâm, cô gái bán hàng trong căng-tin 18 tuổi tên Na, xinh xắn, hồn nhiên, mê trai đẹp…

Phim sitcom quân đội đầu tiên tại Việt Nam lên sóng truyền hình

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom “Ba chàng lính trẻ” sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dảnh cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam. Ở khía cạnh khác, cuộc sống ấm áp và vui nhộn trong loạt phim sẽ truyền tải những điều tích cực, tính dí dỏm, yêu đời của các chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đặc biệt, sự xuất hiện của người lính trên màn ảnh cũng là cách rất tốt để giáo dục tinh thần yêu Tổ quốc và cho giới trẻ biết về hoàn cảnh lịch sử của đất nước cũng như cuộc sống của những người lính trong các giai đoạn khác nhau.

Phim sitcom quân đội đầu tiên tại Việt Nam lên sóng truyền hình
Phim sitcom quân đội đầu tiên tại Việt Nam lên sóng truyền hình

Bộ phim Sitcom quân đội: Ba chàng lính trẻ dài 86 tập chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng bắt đầu từ ngày 4/3/2020. 

Chương trình “ Ba chàng lính trẻ” là chuỗi sitcom Quân đội đầu tiên tại Việt Nam do Viettel Media sản xuất.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.