Nam Thư tiết lộ dùng "khổ nhục kế" để mời nghệ sĩ Hoài Linh đóng web-drama cho Kiều Linh

Phuong Thao 11:08 21/11/2019

Để mới được nghệ sĩ Hoài Linh vào web - drama "Ma", Nam Thư cho biết đây là cả một quá trình gian nan. Thậm chí “Kiều nữ làng hài" phải dùng "khổ nhục kế" để đàn anh xuống Long An quay phim.

Sau 2 năm vắng bóng hoàn toàn khỏi các sân khấu cũng như màn ảnh, nữ diễn viên Kiều Linh chính thức trở lại với hoạt động nghệ thuật khi cho tung ra web-drama mang tên "Ma". Bộ phim do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn, Nam Thư đảm nhận vai trò nhà sản xuất cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như: Kiều Linh, Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Đông Dương, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng… Bên cạnh yếu tố hài hước vốn đã trở thành thế mạnh của Kiều Linh sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, web-drama này còn có màu sắc kinh dị, hứa hẹn sẽ làm người xem không khỏi “rùng mình”.

Nam Thư tiết lộ dùng khổ nhục kế để mời nghệ sĩ Hoài Linh đóng web-drama cho Kiều Linh
Nữ diễn viên Kiều Linh trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau 2 năm vắng bóng.

Trong tập một của phim hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ xoay quanh gia đình của Mai Sơn (vai lão gia). Trong đó, đáng chú ý sự tranh đấu giữa bà hai (Huỳnh Lập) và bà ba (Nam Thư) để nhận được sự yêu mến, “sủng ái” từ người chồng của mình. Kiều Linh đảm nhận vai người hầu. Với sự vụng về, kém khéo léo trong việc ăn nói, cô mang đến tình huống “dở khóc dở cười" cho người xem. Trong khi đó, yếu tố kinh dị cũng được khai thác một cách tinh tế để làm người xem lo sợ và bất ngờ. Khoảnh khắc cái bóng trắng xuất hiện trong phòng bà ba hay hình ảnh một người mặc đồ trắng ngồi tụng kinh trong không gian huyền ảo gây tò mò cho người xem, đúng với tinh thần kinh dị mà dự án này hướng đến. 

Đặc biệt, ở cuối tập phim, khi lão gia vì nghe câu chuyện có người đàn ông lạ trong phòng bà ba mà suy sụp về sức khỏe thì sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh khiến người xem bất ngờ. Rất ít khi xuất hiện trong các phim chiếu mạng, đặc biệt là hạn chế giả gái song nam nghệ sĩ vẫn dành thời gian để hỗ trợ đàn em. Nam Thư cho biết khi lên kế hoạch cho dự án này, cô đã nghĩ đến việc sẽ mời đàn anh cùng tham gia. Tuy nhiên, vốn dĩ nghệ sĩ Hoài Linh có lịch trình khá bận rộn nên cô phải theo sát, tìm ngày rảnh cho Hoài Linh: “Điều may mắn nhất là khi nghe đến việc hỗ trợ cho chị Linh, anh Bốn đã nhận lời vì hơn ai hết, anh cũng rất trân trọng những người làm nghệ thuật hết mình” - Nam Thư nói. 

Nam Thư tiết lộ dùng khổ nhục kế để mời nghệ sĩ Hoài Linh đóng web-drama cho Kiều Linh
Nam Thư tiết lộ dùng khổ nhục kế để mời nghệ sĩ Hoài Linh đóng web-drama cho Kiều Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trở lại trong web-drama "Ma" 

Nam Thư cũng tiết lộ thêm về sự xuất hiện của Hoài Linh trong phim. Cô cho biết mời được đàn anh là cả một quá trình gian nan. Thậm chí, “Kiều nữ làng hài" phải dùng "khổ nhục kế" để đàn anh xuống Long An quay phim: “Anh Linh giờ chỉ làm những gì anh thích. Sẵn đây tôi đính chính lý do không tham gia liveshow anh Chí Tài vì bận làm dự án này cho chị Linh chứ tôi không hề bị đuổi. Tối đó tôi ngồi nhà anh Linh, đợi anh ăn cơm xong đến 1 giờ rưỡi sáng đưa anh xuống Long An. Đến 5h30, chị Linh dậy trang điểm quay trước. Đến 8h sáng, tôi kêu người gọi anh Bốn dậy. Chúng tôi để anh từ 8h sáng đến 12 giờ đêm, dù trước đó có hứa là 9h sẽ để anh về. Anh Bốn thương chị Linh. Khi nghe anh nói giả gái, anh cũng hoang mang nhưng khi tôi nói vai này có số phận thế là anh nhận lời ngay”. 

Nam Thư tiết lộ dùng khổ nhục kế để mời nghệ sĩ Hoài Linh đóng web-drama cho Kiều Linh
Nam Thư phải dùng "khổ nhục kế" mới mời được nghệ sĩ Hoài Linh vào web-drama "Ma".

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh gần như tạm gác lại mọi công việc trong showbiz để dành thời gian nghỉ ngơi và cuộc sống riêng. Anh không nhận bất kì gameshow nào mà thỉnh thoảng chỉ xuất hiện trong các liveshow của những người bạn, người em hay đồng nghiệp thân thiết. Web-drama "Ma" của nữ diễn viên Kiều Linh cũng là một trong những dự án hiếm hoi nhận được sự gật đầu tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh ở thời điểm hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ