Quách Ngọc Tuyên xót xa vì rút tiền tiết kiệm, vay cha 200 triệu nhưng sản phẩm lại "đuối view"

Hoàng Hằng 14:49 15/07/2020

Sau 4 ngày công chiếu, đứa con tinh thần "Thằng Khờ" phần 3 của Quách Ngọc Tuyên chỉ vừa chạm hơn 800.000 lượt xem. Một con số khá khiêm tốn so với 2 phần phát sóng trước đó, điều này khiến nam diễn viên người Long An rất buồn.

Được biết để làm “Thằng Khờ” phần 3, Quách Ngọc Tuyên đã phải lấy hết tiền tiết kiệm và về quê vay cha thêm 200 triệu đồng để đủ kinh phí. Trong quá trình quay, ê-kíp gặp khá nhiều khó khăn về bối cảnh nhưng anh em diễn viên ê-kíp vẫn nỗ lực hết sức để cho ra một sản phẩm chỉnh chu về nội dung cũng như hình ảnh, âm nhạc.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Ở phần 3 này, bình luận của khán giả hầu hết vẫn là khen ngợi phim nhưng chỉ có lượt xem là đuối hơn hẳn so với 2 phần trước. Hiện tại, views vẫn lên đều đều nhưng chậm. Hơn 3 ngày rồi mà mới được hơn 800.000 lượt xem. Không phải tôi kể lể gì nhưng phim đầu tư chỉnh chu, anh em, ê-kíp ai cũng tâm huyết, cố gắng làm tốt nhất có thể từ khung hình đến âm nhạc mà lượt views như vậy, làm tôi khá chạnh lòng.

Quách Ngọc Tuyên xót xa vì rút tiền tiết kiệm, vay cha 200 triệu nhưng sản phẩm lại đuối view

Thông thường ra sản phẩm mới, tôi đều nôn nao chờ đợi xem khán giả có thích không. Những phần trước, mọi người hưởng ứng mạnh làm tôi rất vui. Lần này, nhìn lượt views xong, nói thật với bạn là tôi muốn ngủ luôn, không muốn tỉnh nữa”.

Quách Ngọc Tuyên cho biết, anh cũng đã “điều tra” nguyên nhân views thấp từ phía ê-kíp làm Youtube và nhận được câu trả lời rằng “đây là tình hình chung”. Kể từ sau dịch Covid-19, lượt tương tác của khán giả trên Youtube chậm hẳn. Sản phẩm của tất cả anh chị em nghệ sĩ đều ảnh hưởng chứ không riêng gì Quách Ngọc Tuyên.

Quách Ngọc Tuyên xót xa vì rút tiền tiết kiệm, vay cha 200 triệu nhưng sản phẩm lại đuối view

Bộ phim “Cân mẹ” của danh hài Việt Hương cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Phim lên sóng cả tuần mới đạt 500.000 lượt xem. Và cho tới thời điểm hiện tại, sau hơn 2 tháng phát hành cũng chỉ mới được hơn 2 triệu lượt xem.

Nói về tình hình chung này, Quách Ngọc Tuyên bày tỏ: “Youtube cũng giống như một cái bánh pizza, càng nhiều người làm Youtube thì miếng bánh càng nhỏ lại. Đồng thời khán giả cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tôi nghĩ đó là một phần. Sau dịch, mọi người tập trung làm kinh tế, lo cơm áo gạo tiền nên tương tác cũng giảm xuống.

Quách Ngọc Tuyên xót xa vì rút tiền tiết kiệm, vay cha 200 triệu nhưng sản phẩm lại đuối view

Nhưng mình không thể đổ thừa cho khán giả. Có thể là do mình PR chưa tốt đến khán giả nên mọi người chưa biết tới sản phẩm của mình nhiều. Khán giả không thích là do mình. Phim không tới được với khán giả cũng do mình.

"Thật lòng là mấy ngày qua tôi bị tuột cảm xúc. Phim của tôi, mỗi tập đầu tư vài trăm triệu, còn các anh chị em khác đầu tư tiền tỉ mà lượt views như thế này thì làm sao lấy lại vốn được. Chỉ cần nghĩ thế là mất lửa. Mà nghệ sĩ, sợ nhất là mất lửa nghề.Từ trước đến giờ tôi luôn quan niệm, cái gì càng khó càng phải làm cho bằng được. Đó mới chỉ là tập 1 và tập 1 thì mới là phần giao đãi nội dung, tập 2, 3 sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Vui một điều là nhạc phim được khán giả rất thích.Tôi hơi rầu và lo nhưng không cho phép mình buông xuôi, không cho phép mình nản trí. Được anh em đồng nghiệp, các fan động viên nên tôi càng phải cố gắng vượt qua. Tôi nghĩ mình cứ dốc hết tâm huyết đi, làm thật tốt đi rồi Tổ thương, trời thương, khán giả thương”, anh bộc bạch.

Quách Ngọc Tuyên xót xa vì rút tiền tiết kiệm, vay cha 200 triệu nhưng sản phẩm lại đuối view

Quách Ngọc Tuyên cho biết, dù buồn vì lượt views thấp hơn so với mong đợi nhưng ngày 17/7 anh và ê-kíp sẽ tiếp tục phát hành OST nhạc phim và ngày 24/7 sẽ lên sóng tập 2.

Theo H.H/Thế giới trẻ