Hồ Bích Trâm có bầu vẫn đi đánh ghen mướn trong 'Vương Miện Xương Rồng'

Mỹ Linh 22:03 12/08/2020

Sau khi lỡ dại “ăn cơm trước kẻng” với Hoàng Phong (Lê Minh Thành), Thảo Chi (Hồ Bích Trâm) bỏ nhà ra đi. Trên đất Sài Gòn, Thảo Chi lại cả gan đi đánh ghen thuê vì chưa thể tìm được việc làm.

Web Drama đầu tay của Hồ Bích Trâm – Vương Miện Xương Rồng đã chính thức lên sóng tối nay trong sự mong đợi của khán giả yêu phim. Trong tập đầu tiên đã phần nào tiết lộ câu chuyện “lâm li bi đát” của nữ chính Thảo Chi (Hồ Bích Trâm).

Thảo Chi vốn là con cưng nhưng từ khi mẹ mất, ba lấy người vợ khác thì cuộc sống của Thảo Chi đã không còn êm ấm như trước. Tuy Thảo Chi được ba yêu thương nhưng cô suốt ngày bị mẹ kế ghẻ lạnh, thường kiếm cớ chèn ép, gây khó dễ. Thậm chí có lần, Thảo Chi bị hiểu lầm ăn cắp tiền của mẹ kế khiến ba vô cùng tức giận. Vì sự việc đó mà Chi vô cùng uất ức, cô đi uống rượu giải sầu cùng người bạn thân là Hoàng Phong (Lê Minh Thành). Cũng chính đêm hôm đó, Thảo Chi đã lỡ “ăn cơm trước kẻng” cùng Phong và mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù Hoàng Phong muốn chịu trách nhiệm với cô, nhưng vì không muốn có mối liên quan nào với Phong cộng thêm sự chỉ trích từ mẹ kế mà Thảo Chi đã bỏ nhà ra đi.

Hồ Bích Trâm có bầu vẫn đi đánh ghen mướn trong Vương Miện Xương Rồng
Thảo Chi thường xuyên bị mẹ kế gây khó dễ
Hồ Bích Trâm có bầu vẫn đi đánh ghen mướn trong Vương Miện Xương Rồng
Thảo Chi mượn rượu giải sầu nhưng lại lỡ "ăn cơm trước kẻng" với Phong

Chân ướt chân ráo lên thành phố, trong mình lại không có tiền, Thảo Chi quyết định đi “đánh ghen thuê” để kiếm tiền thuê nhà. Thân gái một mình không nơi nương tựa, Thảo Chi lang thang đầu đường xó chợ, ngay cả chỗ ngủ cũng không có, Chi đành ngủ tạm ngoài công viên. Sau đó còn bị bọn “yêu râu xanh” quấy rối. May thay lúc này, Chi được ông Đồ (NSND Thanh Nam) ra tay giúp đỡ, đón cô về nhà. Sau khi biết được tình hình của cô gái đáng thương, ông Đồ đã nhận Chi làm con nuôi, đồng thời cho cô một mái nhà dừng chân, yên tâm sinh đứa con trong bụng.

Hồ Bích Trâm có bầu vẫn đi đánh ghen mướn trong Vương Miện Xương Rồng
Cô một thân một mình lên Sài Gòn, lang thang đầu đường xó chợ
Hồ Bích Trâm có bầu vẫn đi đánh ghen mướn trong Vương Miện Xương Rồng
Dù đang mang thia nhưng cô vẫn bất chấp đi đánh ghen thuê để kiếm tiền

Sau khi được ông Đồ thu nhận, Chi ngoài việc bán hủ tiếu giúp ông, còn có cơ hội tiếp xúc với đoàn quay phim, kiếm được không ít tiền. Tuy vậy, Chi vẫn chưa từ bỏ hẳn công việc đánh ghen thuê đến nỗi bị người ta đánh trả. Liệu rằng cuộc đời Thảo Chi rồi sẽ đi về đâu, cô sẽ phải đối mặt thế nào với cuộc sống đầy rẫy khó khăn phía trước?

NT, Theo thế giới trẻ