Đông Nhi - Ông Cao Thắng “đứng hình”, Noo Phước Thịnh “sốc” khi xem trailer “Em là chàng trai của anh”

Hoàng Hằng 20:22 29/12/2020

Hội bạn “Gia đình văn hoá” đã có buổi tụ họp và cùng reaction trailer web drama “Em là chàng trai của anh” do em út Đỗ Hoàng Dương thủ vai chính.

Ngày 28/12 vừa qua, trailer chính thức của web drama “Em là chàng trai của anh” đã ra mắt khán giả. Chỉ với thời lượng 1 phút 45 giây nhưng trailer đã lồng ghép đủ mọi tình tiết để lôi kéo khán giả đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đó là cảm giác “sốc toàn tập” với loạt cảnh tình tứ của hai nam chính Đỗ Hoàng Dương và Cody đến những phân cảnh đầy drama kịch tính như lộ clip, Linh Mai (SGO48) tát Đỗ Hoàng Dương…

Đông Nhi - Ông Cao Thắng “đứng hình”, Noo Phước Thịnh “sốc” khi xem trailer “Em là chàng trai của anh”

Trước sản phẩm đặc biệt của “em út” Đỗ Hoàng Dương sắp ra mắt, “Gia đình Văn hoá” gồm: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân đã cùng nhau reaction. Giống như cảm xúc của nhiều nghệ sĩ từng được mời reaction và các khán giả đã xem trailer, các thành viên của “Gia đình văn hoá” liên tục la hét, bất ngờ với những cảnh tình tứ, giường chiếu của em út Đỗ Hoàng Dương. 

Đông Nhi còn vô cùng thắc mắc về tình tiết lộ clip trong trailer và nóng lòng mong đợi tới ngày phim ra mắt để hiểu rõ sự tình. Gil Lê thậm chí đã thừa nhận xem trailer phim đam mỹ mà không khác nào phim hành động. Mai Phương Thuý thì cùng ý kiến với Đông Nhi khi cho rằng màu phim của đoạn trailer quá đẹp. Kết thúc lại, tất cả các thành viên của “Gia đình Văn hoá” đều đồng thanh hò reo cổ vũ, vỗ tay và ủng hộ cho dự án web drama “Em là chàng trai của anh” mà “em út” Đỗ Hoàng Dương đóng vai chính.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng “đứng hình”, Noo Phước Thịnh “sốc” khi xem trailer “Em là chàng trai của anh”

Trước phản ứng của các anh chị khi xem trailer, “em út” Đỗ Hoàng Dương chỉ biết im lặng ngồi một góc và cho biết phải xem phim mới biết mọi thứ drama như thế nào.

Hiện trailer “Em là chàng trai của anh” vẫn được đông đảo khán giả chia sẻ nhiệt tình và đón nhận tích cực. Đây cũng là trailer web drama được đông đảo nghệ sĩ quan tâm theo dõi nhất từ trước đến nay. Hứa hẹn là dự án đáng mong đợi nhất của dòng phim đam mỹ Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Nhà sản xuất của dự án cũng chính thức thông báo “Em là chàng trai của anh” (tên tiếng Anh: You Are Ma Boy) là một dự án hoàn toàn của Việt Nam, không phải remake và sẽ có phụ đề 4 thứ tiếng: Việt Nam, Anh, Thái, Trung Quốc.

“Em là chàng trai của anh” sẽ chính thức ra mắt hàng tuần vào lúc 19h00 từ ngày 05/01/2021 trên kênh Youtube DGTV.

H.H