Đáp lại lời “ghép đôi" của fan, Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm hẳn web drama đam mỹ

Hoàng Hằng 14:47 01/10/2020

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) từng nhận rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả, thậm chí được liên tục “ghép đôi" khi hợp tác chung MV “Yêu nhầm bạn thân” ra mắt hồi tháng 3/2020 của giọng ca xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt.

Mặc dù Cody (Uni5) chỉ đảm nhận vai trò khách mời nhưng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên ở teaser bên Đỗ Hoàng Dương, cả hai đã được khán giả ủng hộ nồng nhiệt, mong mỏi sẽ trở thành “couple" trong MV. Tuy nhiên, những gì công chúng chờ đợi đã không thành hiện thực khi nội dung MV “Yêu nhầm bạn thân" của Đỗ Hoàng Dương “bẻ lái” theo diễn biến hoàn toàn khác.

Vậy nhưng, không phụ sự ủng hộ từ khán giả, 6 tháng sau khi ra mắt MV “Yêu nhầm bạn thân", “thuyền" Đỗ Hoàng Dương - Cody chính thức “ra khơi" bằng dự án web drama đam mỹ mang tên “Em là chàng trai của anh". 

Đáp lại lời “ghép đôi của fan, Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm hẳn web drama đam mỹ

Hiện khâu kịch bản của web drama đã được đạo diễn Sĩ Hậu, biên kịch Minh Châu và Giò hoàn thiện, các công đoạn tuyển diễn viên, quay phim sẽ được tiến hành để ra mắt dự án vào thời gian sớm nhất.

Để tạo nhiều bất ngờ cho khán giả, ekip vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về dự án này. Từ nội dung cho tới các diễn viên khác ngoài Đỗ Hoàng Dương và Cody đều hoàn toàn được giữ bí mật cho đến phút chót. 

Đáp lại lời “ghép đôi của fan, Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm hẳn web drama đam mỹ

Với khả năng diễn xuất tự nhiên đã được kiểm chứng qua các MV, cũng như tham gia một số dự án web drama với vai trò khách mời trước đây, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi sự kết hợp ăn ý nhất từ Đỗ Hoàng Dương và Cody. 

Đáp lại lời “ghép đôi của fan, Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) làm hẳn web drama đam mỹ

Web drama “Em là chàng trai của anh" sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất trên kênh Youtube của Đỗ Hoàng Dương. 

Theo H.H/Thế giới trẻ