Cổ tích Việt Nam được làm mới bằng webdrama

Nguyễn 14:43 16/06/2020

Dù là gương mặt còn rất trẻ, nhưng Hồng Anh luôn đặt mục tiêu cho mình phải có được những sản phẩm nghệ thuật thực sự chỉn chu và chất lượng.

Thạch Sanh – Kỳ Duyên Trong Gió là sản phẩm đầu tiên trong loạt dự án của Hồng Anh và ekip. Lấy ý tưởng từ những nhân vật trong cổ tích Việt Nam như Thạch Sanh, Lý Thông, cô Tấm, dì ghẻ,… phim là hành trình đầy bất ngờ của các nhân vật với nhiều tình huống hài hước, thú vị cũng như những khoảnh khắc sâu lắng cùng các thông điệp được gửi gắm.  

Cổ tích Việt Nam được làm mới bằng webdrama

Bộ phim khắc họa hình ảnh chân thực về đời sống xã hội không chỉ trong cổ tích mà từ xưa đến nay những câu chuyện tương tự vẫn luôn xảy ra. Đề cao giá trị cốt lõi là tình người, cũng như hướng khán giả đến chân thiện mỹ của cuộc sống nhưng không giáo điều, nặng nề, Thạch Sanh – Kỳ Duyên Trong Gió hứa hẹn sẽ là một “cơn gió mát” cho khán giả trong những ngày hè oi ả này.

Bên cạnh đó, Hồng Anh tiết lộ rằng mình sẽ tiếp tục xây dựng một “vũ trụ cổ tích” với nhiều sản phẩm thú vị và đặc biệt hơn trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng, với niềm đam mê cũng như việc nghiêm túc trong công việc của mình, Hồng Anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật của mình.

Cổ tích Việt Nam được làm mới bằng webdrama

Quỳnh Lương đầy cá tính đến chúc mừng Hồng Anh công bố dự án tâm huyết. Được biết, để thực hiện dự án này cô phải dùng hết toàn bộ số tiền tích góp được trong suốt thời gian làm nghề từ trước đến nay. 

Cổ tích Việt Nam được làm mới bằng webdrama

Trong suốt hơn 8 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, dù gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng cô nàng sinh năm 1996 chưa bao giờ lùi bước. Luôn trau dồi, học hỏi, Hồng Anh bước từng bước rất nhỏ trên hành trình của mình, không ồn ào scandal. Theo Hồng Anh thì có thể sẽ đòi hỏi “tinh thần thép” nhưng cô tin tưởng vào hình ảnh mình đang làm, chậm nhưng chắc. Với khát khao được cống hiến cho nghệ thuật, Hồng Anh còn luôn thử thách bản thân để trưởng thành hơn. Chính vì thế, cô đã quyết định dùng hết toàn bộ tài sản của mình để đầu tư cho dự án webdrama với phong cách cổ tích huyền ảo nhưng vẫn rất hiện đại, với mong muốn giúp cho mọi người có thể tiếp cận được những câu chuyện cổ tích nổi tiếng trong và ngoài nước đang bị mai một bởi môi trường hiện đại hóa hiện nay.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ