Bom tấn "Rượt đuổi Seoul" của "ảnh đế" Yoo Ah In chính thức tung trailer đầy gay cấn

Vy 16:23 10/08/2022

Sau "Bản án từ địa ngục", Yoo Ah In cuối cùng đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mới của Netflix hứa hẹn tạo nên làn sóng mới cho điện ảnh xứ Hàn.

Trailer và poster của bom tấn "Rượt đuổi Seoul" được tung ra mới đây đã giới thiệu dàn diễn viên tên tuổi sẽ tham gia vào đội Quái xế Sanggye-dong - nhóm những tay đua và thợ sửa xe sắp khám phá sự thật đằng sau một đường dây kinh doanh mờ ám liên quan đến quỹ đen VIP. Trailer phim bắt đầu với giai điệu lôi cuốn từ cuộn băng cát-xét mang âm hưởng những năm 1988.

Screenshot_14
Screenshot_15

Nhận được lời đề nghị không thể chối từ của Công tố viên Ahn , đội Quái xế Sanggye-dong chính thức bước vào một phi vụ điều tra xoay quanh đường dây quỹ đen VIP. Trên những chiếc xe hơi được tinh chỉnh mang phong cách Hip-tro (hiphop và retro), đội quái xế hóa trang thành những nhân viên vận chuyển quỹ đen của Tổng thống Kang - người có sức ảnh hưởng lớn thứ hai tại Hàn Quốc năm 1988. Đội quái xế sẽ đụng độ nhiều thử thách trên hành trình của họ, và một trong số đó là Giám đốc Lee - khi ông ta nhận thấy hành tung của cả đội có điểm bất thường.

Screenshot_12
Screenshot_13
Screenshot_16

Poster của "Rượt đuổi Seoul" là bức hình được chụp tại nơi ẩn náu đầy phong cách, nơi 5 thành viên của đội Quái xế Sanggye-dong hoạt động bí mật. Dàn diễn viên đình đám thủ vai thành viên này bao gồm “Ảnh đế” Yoo Ah In (vai thủ lĩnh Dong Wook - tay đua siêu hạng với khả năng cua xe hoàn hảo), nam thần Lời hồi đáp 1988 Koh Kyung Pyo (vai anh chàng đa cảm John Woo), Lee Kyoo Hyung (vai Bok Nam - người nắm rõ đường phố Seoul trong lòng bàn tay), Park Ju Hyun (vai tay đua mô tô tài năng Yoon Hee) và Ong Seong Wu (vai em út của nhóm kiêm thợ sửa xe Joon Gi).

Screenshot_11

Với lần trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới ở Rượt đuổi Seoul, tài tử Yoo Ah In (từng đóng Bản án từ địa ngục) trả lời về sự ăn ý của các diễn viên: “Từ lúc bắt đầu cho đến khi đóng máy, tôi cảm thấy như mình chỉ đang ở cạnh và vui chơi với những người bạn”. Diễn viên Seong Wu cũng nói thêm: “Bầu không khí trên trường quay thật sự rất tuyệt vời! Cứ như thể hội Bbagkku Fam được tái hiện lại ở hiện thực vậy .”