Yeah1 Network phối hợp cùng TVB phát sóng “Cung Tâm Kế” và “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”

Phú Tài 18:00 12/10/2018

Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức 2 bộ phim TVB đình đám đã từng tạo sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

Lần đầu tiên, Yeah1 Network sẽ phối hợp cùng đài TVB của Hong Kong để mang 2 bộ phim đình đám - “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” và “Cung Tâm Kế” đến với khán giả Việt Nam qua kênh youtube Yeah1 TV.

TVB là một đài truyền hình thương mại tại Hồng Kông, phát sóng tiếng Hoa lớn nhất thế giới. Nhiều ngôi sao điện ảnh và nhạc Pop Hồng Kông đã bắt đầu sự nghiệp của họ tại TVB thông qua các bộ phim truyền hình được chính nhà đài sản xuất. Trong đó, những tên tuổi lớn có thể kể đến như: Âu Dương Chấn Hoa, Mai Diễm Phương, Xa Thị Mạn, Trương Mạn Ngọc, Quách Phú Thành, Lý Gia Hân...

Bên cạnh đó, nhiều series phim TVB đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ khán giả Việt Nam như:

Dàn sao TVB một thời

Còn Yeah1 Network là hệ thống đa kênh, đa nội dung trên các nền tảng video Youtube & Facebook. Yeah1 Network là mạng đa kênh số 1 Châu Á và số 6 thế giới theo lượt xem tạo ra hàng tháng với hơn 300 nút bạc và 16 nút vàng.

Mở đầu cho sự kết hợp giữa Yeah1 Network và TVB sẽ là 2 bộ phim ,,,,, được phát trên Yeah1 TV.

“Ỷ Thiên Đồ Long Ký” là tác phẩm văn học kinh điển của nhà văn Kim Dung, sau đó được chuyển thể thành phim với rất nhiều phiên bản. Bộ phim đã giới thiệu với điện ảnh châu Á những gương mặt mới tiềm năng và đã đưa hàng loạt diễn viên vô danh vụt sáng thành ngôi sao hạng A.

Yeah1 Network sẽ mang đến phiên bản năm 2000 mang tên ‘Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” với sự tham gia của dàn nghệ sĩ như: Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn, Lạc Ưng Quân.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” lấy bối cảnh cuối thời nhà Nguyên. Sự xuất hiện của bảo đao Đồ Long và thanh kiếm Ỷ Thiên đã gây nên nhiều phen chiến đấu trong giang hồ. Các phái võ lâm vì hai đao kiếm này quyết đấu bằng sinh mạng, thương vong vô số kể.

Chánh tà không đội trời chung, nhưng cuộc tranh giành hai đao kiếm này đã tạo ta nhiều nhân duyên và nghiệp duyên cho hai phía. Võ Đang ngũ hiệp Trương Thúy Sơn (do Lưu Tùng Nhân đóng vai) và yêu nữ Thiên Ưng giáo Ân Tố Tố (do Mễ Tuyết đóng vai) đã quen nhau bởi cuộc tranh giành Đồ Long Đao và hai người yêu nhau thắm thiết. Nhưng ông trời hay trêu người, sự kết hợp của hai người phải kết thúc bằng Sơn phải tự vẫn để tạ tội, còn Tố thì chết theo người chồng…

Chánh tà là gì? Đó không phải xét theo thân phận, mà là lòng người. Một cách thần sai quỷ khiến, Trương Vô Kị, con trai của Trương Thúy Sơn, là hậu nhân của phe chính nghĩa, bị buộc phải đảm đương giáo chủ tà giáo, cả đời anh ta cố gắng đánh phá khoảng cách giữa phe chính và tà.

Bản tính của Kị do dự không quyết đoán, giàu tình cảm, nên đã vương vấn tình cảm giữa Châu Chỉ Nhược (do Xa Thi Mạn giữ vai) của Phái Nga Mi và quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn (do Lê Tư đóng vai).

Nhược xuất thân từ chính phái, nhưng bởi yêu mà hận, từ chính trở thành tà; ngược lại Mẫn vốn là ma nữ luôn đối địch với nhiều người trong giang hồ, thế mà bị tình yêu cảm hóa, đã từ một người tà ác trở thành cô gái lương thiện, cam lòng vì Vô Kị mà từ bỏ sự tôn vinh cả đời để sống cùng anh ta tận chân trời góc bể..

Bộ phim thứ hai mà Yeah1 Network phối hợp cùng TVB để mang đến cho khán giả là “Cung Tâm Kế” - bộ phim đã từng “làm mưa làm gió” suốt năm 2009.

“Cung Tâm Kế” là bộ phim cung đấu đầy cuốn hút với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn hơn cả “Diên Hy Cung Lược” của năm 2018. Bộ phim đã nâng tầm vị thế và tên tuổi của dàn sao TVB như Xa Thi Mạn, Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh, Trần Hào.

Trung tâm quyền lực cao nhất của tổng quản nội vụ hậu cung đời Đường chính là Cục Thượng Cung, thống lãnh 4 phòng: Ti Trân Phòng (lo chuyện trang sức), Ti Chế Phòng (phục sức), Ti Thiện Phòng (ăn uống) và Ti Thiết Phòng (bày biện).

Lưu Tam Hảo (Xa Thi Mạn) và Diêu Kim Linh (Dương Di) từ nhỏ đã được đưa vào cung làm nô tì học việc, cả hai đều thông minh lanh lợi, đặc biệt là Tam Hảo, tính tình hiền hậu, được Ti Trân Nguyễn Thúy Vân (Quan Cúc Anh) và Ti Chế Chung Tuyết Hà (Mễ Tuyết) hết mực yêu thương, ai cũng muốn thu nhận cô, cuối cùng Tam Hảo trở thành nguyên nhân khiến hai người họ tranh giành kịch liệt.

Tam Hảo luôn tuân thủ di huấn của mẹ “làm việc tốt, nói lời hay, có lòng thiện”, sống chân thành lương thiện giữa chốn thâm cung tranh giành đấu đá khốc liệt. Ngược với Tam Hảo, Kim Linh lại là người tự tư tự lợi, vì muốn trở thành phi tần sẵn sàng bất chấp thủ đoạn.

Tam Hảo vốn có tình cảm với tiến sĩ Cao Hiển Dương (Trịnh Gia Dĩnh), nhưng khi biết người hoàng đế Lý Di (Trần Hào) yêu thương nhất chính là Tam Hảo, Kim Linh nảy lòng đố kỵ, vì muốn bảo vệ ngôi vị hoàng phi, sẵn sàng vu oan Tam Hảo giết hại thái hậu, nhằm đẩy cô vào chỗ chết…

Thế nhưng, mưu kế thâm sâu cỡ nào, cũng sẽ có lúc tính sai, thủ đoạn tàn bạo cỡ nào, cũng sẽ có chỗ sơ hở…

Hai bộ phim sẽ được phát sóng trên YouTube của Yeah1 TV từ ngày 15/10. “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” phát sóng lúc 11h và “Cung Tâm Kế phát sóng  18h.

Yeah1 TV là kênh truyền hình giải trí đầu tiên dành cho giới trẻ Việt Nam do Công ty cổ phần tập đoàn Đại Sứ Trẻ sản xuất. Qua quá trình hơn 6 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay kênh đã chuyển đổi thành một nền tảng truyền thông đa kênh cung cấp tất cả các chuyên đề về giới trẻ, đặc biệt nhóm tuổi teen, đồng thời cũng là nhóm kênh truyền thông đi đầu trong xu hướng thiết lập tạp chí cho giới trẻ và các diễn đàn với những sự kiện hấp dẫn nhất.
Đăng ký kênh tại: yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet