Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong "Cuộc Chiến Producer"!

Mỹ Linh 17:48 08/12/2018

Ngay cả My Sói của Quỳnh Búp Bê hay Hân của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng phải "tầm sư học đạo" với trình độ đánh ghen thượng thừa của "gà cưng" Lukkade trong "Cuộc Chiến Producer".

Ở những tập trước, Mook (Bifern Anchasa Mongkhonsamai) dùng trai đẹp "chặt chém" đàn em Rain (Ben Raviyanun Takerd) ngay trên thảm đỏ của liên hoan phim, khiến Rain quê độ trong Cuộc Chiến Producer. Không lâu sau đó, "đàn chị" 8 năm trong nghề diễn đã phải "trả nghiệp" vô cùng đắt, khi phải tận mắt chứng kiến Rain ngủ với Tankhun (Push Puttichai Kasetsin). Dẫu biết các bộ phim Thái Lan nổi tiếng với những màn đánh ghen kinh điển, nhưng khốc liệt và bạo lực đến mức chân thật như Cuộc Chiến Producer thì quả là lần đầu tiên.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 1.

Lúc mới bước vào phòng của Tankhun, Elle cầm chiếc quần nhỏ lên và còn trêu chọc Mook.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 2.

Ngay lập tức Mook nhận ra đây không phải "đồ" của mình, cơn ghen chính thức nổ ra!

Ngay sau khi Rain nhận ra "chính cung" đã xuất hiện, thân là "tiểu tam" không biết khép nép thì thôi lại còn mồm mép cho rằng mình không cố ý nằm trên chiếc giường mà Mook "chính cung" và Tankhun từng ân ái. Không thể để Rain mồm mép thêm, Mook lao thẳng lên giường của cả 2 và nhét... nội y khi nãy Elle (Lukkade) nhặt được chặn họng không cho Rain thốt ra thêm bất cứ lời nào nữa. Đồng thời cũng không quên "khuyến mãi" thêm cú tát trời giáng đã về phần âm thanh lẫn hình ảnh cho người xem.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 3.

Hồ ly tinh "Rain" đã ngủ với người yêu người khác lại còn "tinh vi" bao biện là không cố ý.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 4.

Không để cho Rain có cơ hội mồm mép, Rain "tấn công" trực diện tại hiện trường gây án.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 5.

Đây là cái kết của việc ba hoa trước mặt đàn chị!

Không chỉ đơn thuần nhét vải vào mồm, với kinh nghiệm "đàn chị" trong nghề 8 năm, Mook cho Rain ăn hẳn "combo" giật tóc kèm bạt tai kinh điển của những màn đánh ghen của Thái Lan. Bên cạnh đó cũng không quên dùng nhiều từ vựng "nhạy cảm" để miêu tả hành vi cướp người yêu của người khác như Rain.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 6.

Cú tát đầu tiên.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 7.

Vừa định tháo chạy thì Rain đã lãnh ngay quả nắm tóc "thần thánh" của chị em và cú tát thứ 2.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 8.

Sẽ nói không ngoa khi cho rằng Cuộc Chiến Producer đang sở hữu màn đánh ghen tàn khốc nhất lịch sử màn ảnh của Thái Lan!

Để lý giải cho việc Tankhun lên giường với mình, Rain cho rằng Mook cũng không phải "dạng vừa", khi đang quen Tankhun cũng lén phén đi ngủ với gã photographer, hắn ta hiện đang có khối tài sản khủng là nguyên cả 1 cái trung tâm thương mại. Không để cho Rain có cơ hội nhiều lời, Mook tự nhận mình là diễn viên hàng đầu nên chẳng việc gì phải làm những hành động đê tiện như Rain. Nhất là khi tuỳ tiện ngủ với đàn ông.

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 9.

Đang định tháo chạy thì bị "túm gáy lần 2".

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 10.

Dám ngủ với người yêu của chị thì phải dám chịu cả cơn điên của chị nữa nha cưng?

Vì trai đẹp Push, Thái Lan vừa có thêm một màn đánh ghen khốc liệt nhất lịch sử màn ảnh nhỏ trong Cuộc Chiến Producer! - Ảnh 11.

Cú tát thứ 3 trong vỏn vẹn chưa đầy 3 phút.

Có lẽ chỉ có Thái Lan mới "dám" tái hiện những màn đánh ghen đặc sắc này đem lên màn ảnh. Sau khi đăng tải đoạn đánh ghen "nhá hàng" tập mới của Mook và Rain, kênh youtube của đài ONE31 đã nhận được cơn mưa bình luận "hả hê" từ phía cư dân mạng.

Để được thưởng thức trọn bộ màn đánh ghen "kinh hoàng" này, mời đón xem Cuộc Chiến Producer phát sóng vào lúc 20h giờ Thứ 2, Thứ 3 hàng tuần trên kênh GMM One.

Trailer đánh ghen tàn bạo trong "Cuộc Chiến Producer":

Theo Helino

Loading...