Từ 'Vòng eo 56' đến 'Vu quy đại náo' - Ngọc Trinh đã thực sự lột xác

Mỹ Trinh 20:43 09/03/2019

'Vu quy đại náo' là sự lột xác của Ngọc Trinh, thể hiện rõ quyết tâm trở thành diễn viên chuyên nghiệp của cô nàng.

Lấn sân điện ảnh với bộ phim 'Vòng eo 56' và 'Giải mã NT56' nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa thể bứt phá. Sau 2 dự án, cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều và vẫn chỉ được biết đến là bình hoa di động. Nhưng với quyết tâm chinh phục giấc mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Ngọc Trinh đã dành 2 năm để tham gia những khóa học diễn xuất từ cơ bản đến nâng cao và trở lại với khán giả trong bộ phim vu quy đại náo.

Trang (Ngọc Trinh) trong 'Vu quy đại náo' - Sự khác biệt hoàn toàn so với Trinh trong 'Vòng eo 56'

'Vu quy đại náo' kể về câu chuyện giữa 3 người bạn thân từ thời cấp 3 là Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành). Vì bị gia đình hối thúc làm đám cưới quá nhiều nên cả 3 quyết định bỏ trốn đến vùng quê hẻo lánh và mưu sinh bằng nghề tổ chức đám cưới.

Lấy bối cảnh miền quê sông nước tươi đẹp cùng quá trình khởi nghiệp là việc tạo dựng hạnh phúc cho các cặp đôi, Vu quy đại náo là câu chuyện đầy tính nhân văn mang đến những thông điệp về tình yêu, hạnh phúc ý nghĩa.

Nhân vật trang là một thử thách lớn đối với Ngọc Trinh. Không còn là tâm sự của một cô gái miền Tây lên Sài Gòn lập nghiệp như trong vòng eo 56, Trang trong vu quy đại náo có đời sống tình cảm phức tạp hơn nhiều.

Từ Vòng eo 56 đến Vu quy đại náo - Ngọc Trinh đã thực sự lột xác
Bộ ba nhân vật chính trong phim vu quy đại náo 

Ngọc Trinh đã dần khẳng định được khả năng diễn xuất của mình

Có thể thấy rằng vai diễn Trang trong 'Vu quy đại náo' là đo ni đóng giày cho Ngọc Trinh. Vì tính cách có phần giống với nữ hoàng nội y ngoài đời như tình cảm, yêu gia đình, hết lòng với bạn bè, bản lĩnh, cứng đầu

Trong phim, bên cạnh Ngọc Trinh là hàng loạt nhưng tên tuổi nổi tiếng như Diệu Nhi, La Thành, Việt Hương… Nhưng Ngọc Trinh vẫn có những nét cuốn hút riêng biệt, không hề lép vế.

Từ Vòng eo 56 đến Vu quy đại náo - Ngọc Trinh đã thực sự lột xác
Ngọc Trinh đã thực sự bứt phá về diễn xuất trong vu quy đại náo 

Tự nhận bản thân phù hợp với những vai diễn ngây ngô, không cần thật thà đến mức ngớ ngẩn, vai diễn Trang đã bộc lộ được những ưu điểm trong diễn xuất của Ngọc Trinh.

Cô cũng đã rất khôn khéo khi nhận ra điểm mạnh của mình và vận dụng nó trong phim hiệu quả. Biết rằng mình không có khả năng gây hài tốt như Diệu Nhi, Ngọc Trinh đã tận dụng lợi thế về ngoại hình, khoác lên mình những bộ cánh tôn được vóc dáng hoàn mỹ của mình.

Rõ ràng sau một thời gian dài vắng bóng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Ngọc Trinh đã tìm thấy được điểm mạnh của mình và dần dần chiếm được tình cảm của khán giả.

Hồng Lê/ Theo infonet