“Tiên hắc ám 2” của Angela Jolie bất ngờ ra rạp vào mùa thu năm nay

Holly1 20:49 07/03/2019

Tin được không? Thay vì ra rạp vào 29/5/2020 như kế hoạch trước đó, Disney khiến khán giả há hốc ngạc nhiên khi chính thức thông báo Tiên hắc ám 2 (tựa gốc Maleficent: Mistress of Evil) sẽ công chiếu vào 18/10 năm nay.

Mùa hè năm 2014, "Tiên hắc ám 1" (tựa gốc: Maleficent) vừa ra mắt đã có sự bùng nổ phòng vé và tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Với kinh phí sản xuất 180 triệu USD, bom tấn này đã thu về cho "nhà chuột" khoảng 785,5 triệu USD. Đáng chú ý hơn, "Tiên hắc ám 1" vinh dự ghi tên mình vào danh sách một trong những bộ phim được yêu thích nhất năm 2014. Điều đó càng khiến fans mong chờ vào “Tiên hắc ám 2”. 

“Tiên hắc ám 2” của Angela Jolie bất ngờ ra rạp vào mùa thu năm nay
“Tiên hắc ám 2” của Angela Jolie bất ngờ ra rạp vào mùa thu năm nay
Angela Jolie trong bom tấm thu về khoảng 785,5 triệu USD cho nhà sản xuất

Tiếp nối thành công này, Disney đã mất đến 5 năm để cho ra đời tác phẩm tiếp theo mang tên "Maleficent: Mistress of Evil" (tạm dịch: Tiên hắc ám 2). Sau khi chính thức công bố lịch chiếu vào 18/10 năm nay, Disney đã "nhá hàng" poster phim ma mị với sự xuất hiện của diễn viên Angela Jolie khiến khán giả "bấn loạn".

“Tiên hắc ám 2” của Angela Jolie bất ngờ ra rạp vào mùa thu năm nay
Poster đầy ma mị cuốn hút fan của “Tiên hắc ám 2”

Nếu giữ nguyên lịch chiếu theo kế hoạch cũ, "Tiên hắc ám 2" sẽ đối đầu với "Fast & Furious 9". Quyết định khởi chiếu sớm hơn 7 tháng khiến "Tiên hắc ám 2" có cuộc chạy đua phòng vé với loạt phim đáng chú ý như "Zombieland 2", "Gemini Man" và "The Addams Family". Chưa dừng lại ở đó, bộ phim của hãng Disney còn có một đối thủ "bí ẩn" không kém cạnh khác. Đó chính là một dự án kinh dị chưa có tên của xưởng Blumhouse. Mặc dù có không ít phim cạnh tranh nhưng bộ phim của Angela Jolie vẫn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé. Đối thủ mạnh giúp nâng tầm chiến thắng, nếu "Tiên hắc ám 2" có được cú hit về doanh thu thì những trở ngại trên sẽ "tô điểm" thêm cho thành tích của "nhà chuột".

Cốt truyện ban đầu của "Tiên hắc ám 2" được tiết lộ là tiếp tục kể về mối quan hệ phức tạp của Maleficent (Jolie) và Aurora (Fanning), đồng thời họ cùng nhau đối mặt với một mối nguy hiểm mới đang đe dọa vùng đất Moors. Ngoài Angelina Jolie, các diễn viên của phần đầu như Elle Fanning, Sam Riley, Juno Temple… đều xuất hiện trở lại. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Ed Skrein, Chiwetel Ejiofor và nhiều gương mặt khác. 

“Tiên hắc ám 2” của Angela Jolie bất ngờ ra rạp vào mùa thu năm nay
Hậu trường phim của diễn viên Angela Jolie và bạn diễn

Quyết định chiếu sớm bộ phim Tiên hắc ám 2 của hãng Disney giúp thị trường phim 2019 trở nên nhộn nhịp và hoành tráng hơn bao giờ hết với những bộ phim như  "Avengers: Endgame", "Toy Story 4", "Frozen 2" hay "Star Wars IX".  

Mỹ Hạnh/ Theo Infonet

Loading...