Thùy Anh kể chuyện bi kéo lê dưới cát nóng, nhảy sông lúc 4h sáng

Hoàng Hằng 13:52 01/02/2020

"Xả thân" đóng những cảnh đầy trầy trật trong "Gái già lắm chiêu 3", Thuỳ Anh gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng qua hình ảnh hài hước trong dự án điện ảnh đình đám này.

Thùy Anh hạnh phúc khi trở thành một mảnh ghép quan trọng của dự án "Gái già lắm chiêu 3". Cô chia sẻ: “Khi hay tin phim cháy vé ở nhiều cụm rạp trong những ngày Tết, nhận được phản hồi tích cực, không chỉ tôi mà các anh chị trong ekip đều cảm thấy vui vì những nỗ lực, công sức, chất xám mà mọi người bỏ ra cho dự án đều đã được đền đáp. Hy vọng, phim tiếp tục tạo nên được những con số ấn tượng khác trong những ngày công chiếu tiếp theo”.

Thùy Anh kể chuyện bi kéo lê dưới cát nóng, nhảy sông lúc 4h sáng

Cùng đó, Thùy Anh tiết lộ những hình ảnh hậu trường thú vị của phim. Một trong số đó là cảnh hội chăn chuối cùng Ms Q theo dõi “tiểu tam” Jun Vũ để tìm bằng chứng vạch trần âm mưu muốn thâu tóm tài sản của Lê gia. Cảnh quay này được thực hiện ở một bãi biển ở Huế. Thùy Anh vì quá nôn nóng muốn vạch trần âm mưu của nhân vật do Jun Vũ thủ vai nên định lao ra bắt quả tang tại trận. Tuy nhiên, cô bị hội chăn chuối ngăn cản. Hậu quả, Thùy Anh bị kéo lê trên cát.

Thùy Anh kể chuyện bi kéo lê dưới cát nóng, nhảy sông lúc 4h sáng

Thùy Anh kể phân cảnh này khá vất vả khi phải thực hiện giữa thời tiết nắng nóng 40 độ của Huế. Ekip đã phải vật lộn khá nhiều. Việc bị kéo lê giữa cát nóng cũng là một “ám ảnh” với Thùy Anh. Nữ diễn viên sinh năm 1995 kể: “Hôm đó, từ 3h sáng chúng tôi đã phải dậy để di chuyển ra biển, makeup. Khi đọc kịch bản, mọi người thấy rất hào hứng vì phân đoạn này sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả. Đến khi quay thì mới biết nó khổ như thế nào. Vì mặc bộ đồ đi biển nên việc leo trèo rất khó. Leo lên mỏm đá xong rồi nhảy từ mỏm đá xuống. Chạy vài bước rồi bị kéo chân ngã, bị ba chị em chuối còn lại kéo lê trên cát. Mỗi lần kéo lê vậy là người tôi xây xát, chay máu, cát dính hết vào hết người, đỏ tấy lên. Mà hai anh đạo diễn đâu chịu quay một lần là xong đâu, nào là quay toàn cảnh, trung cảnh, cận cảnh… Tổng cộng chắc tôi bị kéo lê lết hơn chục lần trên cát, la hét đến khàn giọng. Nhiều khi quay xong đau đến rưng rưng mắt, ngồi dỗi không cười, không nói chuyện với ai luôn. May mà lên phim được mọi người thương, cười và thích đoạn đó. Thật không uổng công bôi thuốc mất 5 ngày sau đó”.

Thùy Anh kể chuyện bi kéo lê dưới cát nóng, nhảy sông lúc 4h sáng

So với phần 2, khi tham gia phần 3 này, Thùy Anh và các chị em có thời gian gắn bó với nhau nhiều hơn nên tình cảm cũng thắm thiết hơn. Họ đã ở Huế nguyên một tháng ăn ngủ cùng nhau, đi chơi khắp nơi ở thành phố Huế. “Suốt thời gian ở Huế, lẽ mỗi người ở một phòng nhưng mấy chị em rủ nhau ở chung nên tình thương mến thương ngày một tăng. Việc ăn uống và chụp ảnh dìm hàng nhau cứ thế diễn ra bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Thời gian ở Huế, Thùy Anh sợ nhất là lúc ngủ vì bị dìm hàng nhiều nhất. Mỗi khi dậy là thấy hình ảnh mình ngủ xấu máy ai cũng có.

Thùy Anh kể chuyện bi kéo lê dưới cát nóng, nhảy sông lúc 4h sáng

Ngoài phân đoạn bị kéo lê trên cát, một cảnh khiến Thùy Anh nhớ mãi nữa, đó là đoạn nhảy song ở gần cuối phim. Việc mặc trang phục truyền thống của Huế, đứng trên mũi thuyền nhảy xuống sông lúc 4h sáng mang đến trải nghiệm khó quên. “Khi ngoi lên bờ, cả hội ướt nhẹp, mặc nguyên bộ gấm và mấn 2kg chạy nhày hò hét lúc 5h sáng. Đến khi quay xong là 6h sáng mới được về nghỉ ngơi. Cảnh này lên phim cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả”.

Thùy Anh kể chuyện bi kéo lê dưới cát nóng, nhảy sông lúc 4h sáng

Sau "Gái già lắm chiêu 3", Thùy Anh đang quay trở lại với “vũ trụ VTV” qua một dự án phim truyền hình lớn của VFC. Phim đang được quay gần nửa năm và sẽ sớm công bố thông tin thời gian tới.

Theo H.H/Thế giới trẻ