Thực hư về thông tin "Diên Hi công lược" bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam?

Phuong Thao 17:51 17/08/2018

Những thông tin về việc "Diên Hi công lược" sẽ bị cấm chiếu ở tất cả các kênh tại Việt Nam đang khiến người hâm mộ của bộ phim này vô cùng lo lắng.

Ngày 17/8, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin bộ phim "Diên Hi công lược" sẽ bị cấm sóng ở Việt Nam vì lí do bị lộ quá nhiều tập phim.

Trước đó, thông tin "Diên Hi công lược" bị dừng lên sóng bản có phụ đề từ tập 37 để đợi sự đồng bộ với bản lồng tiếng từ HTV đã khiến khán giả Việt vô cùng hụt hẫng.

Ngay sau đó nhiều người vì quá "cuồng" bộ phim đang hot này đã cố gắng tìm kiếm những link xem lậu và vô tình biết được một số nguồn tại Việt Nam đã chiếu "Diên Hi công lược" đến tập 57 trong khi khán giả Trung Quốc lại chỉ mới xem đến tập 48.

Điều này khiến nhiều khán giả của quốc gia sở hữu bộ phim này vô cùng bức xúc vì nội dung bị "tuồn" ra ngoài quá sớm ở Việt Nam. Và cũng có thông tin cho rằng phía nhà sản xuất ở Trung Quốc đã dừng hợp tác với phía Việt Nam và "Diên Hi công lược" sẽ không được tiếp tục lên sóng ở bất cứ kênh nào ở Việt Nam nữa, kể cả đài truyền hình HTV.

Tuy nhiên khi liên lạc với đơn vị giữ bản quyền phim "Diên Hi công lược" tại Việt Nam, phía đại diện này cho biết những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. "Diên Hi công lược" vẫn sẽ được phát sóng trên HTV7 lúc 17h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với phiên bản lồng tiếng Việt.

Đơn vị này cũng cho biết thêm rằng "Diên Hi công lược" sẽ không tiếp tục lên sóng online nữa, đồng nghĩa với việc khán giả của bộ phim này chỉ có thể xem được phim trên truyền hình, tất cả những trang đăng tải online (nếu có) từ bây giờ đều là phim lậu.

Theo đó thì đến ngày 4/9, HTV sẽ phát sóng tập 37 và 38, tiếp nối phần đang bị dừng ở YouTube.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...