Thiếu nữ Trung Quốc nhập viện vì khóc quá nhiều sau khi xem 'Avengers: End Game'

Anh Quân 18:54 25/04/2019

Những tình tiết đau thương, cảm động trong phần cuối của series Avengers đình đám đã khiến các fan hâm mộ ngồi trước màn ảnh rộng không thể kìm được nước mắt và có người thậm chí phải nhập viện như cô gái 21 tuổi ở Ninh Ba, Trung Quốc này.

Vào ngày 24/4, Avengers: Endgame đã chính thức được công chiếu tại Trung Quốc và nhiều nước khác trên thế giới. Phần phim cũng là hồi kết cho series đình đám Avengers gắn bó với người hâm mộ suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Sau khi được có mặt tại rạp chiếu phim để xem những suất chiếu đầu tiên, trên mạng xã hội đã ngập tràn những dòng trạng thái buồn bã các fan hâm mộ. Việc phải chia tay với những siêu anh hùng mà họ luôn yêu mến trên màn ảnh rộng khiến cho bất cứ ai luôn dõi theo loạt phim này đều không thể kìm được nước mắt.

Thiếu nữ Trung Quốc nhập viện vì khóc quá nhiều sau khi xem Avengers: End Game

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn...

Sáng sớm 24/4, Tiểu Lệ, một cô gái 21 tuổi sống tại Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc đã hoà vào dòng người đến rạp chiếu phim để trở thành một trong những khán giả được nhìn thấy các siêu anh hùng sớm nhất tại đất nước tỉ dân. Tuy nhiên, sau khi xem xong, cô bắt đầu có triệu chứng đau thắt ngực, co giật ngón tay và được đưa đi cấp cứu.

Thiếu nữ Trung Quốc nhập viện vì khóc quá nhiều sau khi xem Avengers: End Game

Bác sĩ khuyến cáo khán giả nên giữ bình tĩnh khi xem End Game (Ảnh minh hoạ)

Theo bác sĩ chẩn đoán, Tiểu Lệ đã khóc quá nhiều trong lúc xem phim, thường xuyên thở bằng miệng dẫn đến việc không khí khó lưu thông, khó thở. Bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân và các khán giả khác phải cố gắng giữ bình tĩnh và giữ vững nhịp thở ổn định khi xem phim để tránh rơi vào trường hợp như cô gái ở Ninh Ba nói trên.

(Nguồn Sina, news163)

Theo Chan/ Helino