"The Intruder" - cuộc chiến căng thẳng đến nghẹt thở với những "kẻ xâm nhập bí ẩn"

Trang Tran 10:50 09/05/2019

Tháng 5 này, tác phẩm kinh dị được mong chờ "The Intruder" (Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) sẽ chính thức ra rạp. Nếu đã chán những lối hù dọa kiểu ma quỷ , siêu nhiên của những phim kinh dị gần đây thì đây sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Câu chuyện về những kẻ đột nhập bí ẩn vốn không phải là một đề tài mới mẻ. Tuy nhiên, đây vẫn là "mảnh đất" màu mỡ cho các nhà làm phim sáng tạo ra những siêu phẩm kinh dị như Strangers, HushDon’t Breathe… The Intruder (Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) tiếp tục là một phim kinh dị làm về đề tài này. 

The Intruder - cuộc chiến căng thẳng đến nghẹt thở với những kẻ xâm nhập bí ẩn
Poster phim đậm màu sắc kinh dị

The Intruder là câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard khi họ quyết định mua lại một dinh thự cũ tại thung lũng Napa xinh đẹp. Tưởng đã có được một nơi trú chân hoàn hảo thì cặp vợ chồng liên tục gặp phải người chủ cũ Charlie Peck đã rời đi nhưng lại thình lình xuất hiện can thiệp vào cuộc sống của họ. Trong khi Scott đã lờ mờ nhận ra điều không ổn thì Annie vẫn ngây thơ tin vào sự thân thiện của Charlie. Chính sự nhẹ dạ cả tin này khiến cặp vợ chồng trẻ rơi vào một chuỗi sự việc đáng sợ.

The Intruder - cuộc chiến căng thẳng đến nghẹt thở với những kẻ xâm nhập bí ẩn
Đằng sau vẻ ngoài thân thiện ẩn chứa nhiều bí mật khủng khiếp về ngôi nhà

Mới đây, nhà sản xuất vừa tung ra một đoạn trailer dài 1 phút với không khí ngột ngạt, căng thẳng bao trùm. Charlie không cam tâm nhìn thấy cặp vợ chồng trẻ sống hạnh phúc trong ngôi nhà từng thuộc về mình. Nhưng vì sao hắn lại bán? Vì sao hắn bám riết căn nhà không tha? Liệu ngôi nhà có phải là tấm bình phong dùng để che giấu bí mật khủng khiếp nào đó?

The Intruder - cuộc chiến căng thẳng đến nghẹt thở với những kẻ xâm nhập bí ẩn
Nam diễn viên gạo cội Dennis Quaid gây ám ảnh với tạo hình Charlie Peck

Song song với những tình tiết giật gân, trailer phim còn đem đến những khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi của cặp vợ chồng trẻ. Đối lập với cuộc sống bình yên của Scott và Annie là những khoảnh khắc tự giày vò của Charlie.  Nụ cười tà ác của kẻ đột nhập bí ẩn liên tục được nhấn mạnh. Scott và Annie sẽ làm gì để thoát thân khi Charlie điên cuồng tấn công và đòi cặp vợ chồng trẻ phải ra khỏi căn nhà? 

The Intruder - cuộc chiến căng thẳng đến nghẹt thở với những kẻ xâm nhập bí ẩn
Cặp vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard do Michael Ealy và Meagan Good thủ vai

The Intruder hội tụ dàn diễn viên trẻ như Michael Ealy và Meagan Good vai cặp vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard. Nam diễn viên gạo cội Dennis Quaid sẽ hóa thân thành kẻ đột nhập biến thái Charlie Peck. The Intruder (Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 17.05.2019.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ