Thất sơm tâm linh liệu có trở thành phim bom tấn của năm?

Holly1 12:03 08/10/2019

Sau nhiều lần hoãn chiếu, đổi tên thì Thất sơm tâm linh cũng được ra mắt với khán giả màn ảnh rộng vào dịp tháng 10 năm nay. Sau quá trình nhọc nhằn "cõng phim" ra rạp cho nên sự trông đợi dành cho phim Thất sơm tâm linh lại càng lớn. Dù chưa ra rạp nhưng bộ phim đã có một màn chào sân hoành tráng trên thị trường điện ảnh Việt Nam.

Được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật, Thất sơm tâm linh vốn đã được khán giả Việt háo hức chờ đợi từ những ngày đầu công bố dự án. Tuy nhiên, vì đề tài còn quá nhạy cảm mà bộ phim đã nhiều phen lao đao trước ải kiểm duyệt. Nhưng mọi công sức dường như bắt đầu được đền đáp khi bộ phim đang thu về những con số ấn tượng trước thềm công chiếu.

Thất sơm tâm linh liệu có trở thành phim bom tấn của năm?

Trong những ngày qua, Thất sơm tâm linh luôn đứng trong top đầu được tìm kiếm, số lượng vé Sneak Show của phim cháy liên tục với số lượng suất chiếu lên đến hơn 1000 suất cho ngày 08.10.

Thất sơm tâm linh liệu có trở thành phim bom tấn của năm?
Siêu phẩm kinh dị được trông chờ nhất năm sẽ về tay Thất Sơn Tâm Linh?

Theo số liệu ghi nhận mới nhất, chỉ đến 10 giờ sáng hôm nay mà Thất sơm tâm linh đã nhanh chóng leo lên đầu BXH doanh thu với kết quả hơn 600 triệu. Phim sẽ bắt đầu chiếu chính thức từ 19h ngày hôm nay và số lượng vé đặt trước đã lên đến gần 10.000 vé - một con số vô cùng lớn.

Thất sơm tâm linh liệu có trở thành phim bom tấn của năm?
Thất Sơn Tâm Linh đang gặt hái nhiều kỷ lục mới đối với điện ảnh Việt

Hiện tại, con số trên là chưa kể đến dữ liệu thuộc của cụm rạp lớn nhất cả nước là CGV. Theo thông thường, CGV sẽ đóng góp hơn 50% lượng vé nên con số này có thể sẽ lên đến hơn 25.000 - 30.000 vé. Chính vì vậy, Thất sơm tâm linh được dự đoán sẽ thu về không dưới 2 tỷ đồng chỉ trong đêm Sneak Show ngày hôm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thất Sơn Tâm Linh đang nắm giữ nhiều con số đạt mức kỷ lục so với phim điện ảnh Việt Nam nói chung và dòng phim kinh dị, tâm linh nói riêng khiến người xem không khỏi trông đợi về việc bộ phim sẽ có màn "ăn nên làm ra" sau nhiều lần khó khăn.

Tuy nhiên, các con số này có thể giữ vững và bộ phim có thể thắng lớn hơn nữa hay không? Và liệu rằng Thất sơm tâm linh có thể trở thành bom tấn mới của năm hay không? Tất cả còn phải trông chờ vào màn chào sân của phim vào tối nay (08.10).

Thanh Trúc, Theo Thế Giới Trẻ.