Thắng lớn tại phòng vé, Hai Phượng tiếp tục tấn công nền tảng Netflix

Trang Tran 13:22 08/05/2019

Sau nhiều đồn đoán bị Netflix mua lại, cuối cùng, Ngô Thanh Vân cũng chính thức lên tiếng xác nhận "bom tấn" Hai Phượng sẽ trình chiếu trên 100 quốc gia qua hệ thống này trong 2 tuần nữa.

Hai Phượng - bộ phim cuối cùng của Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò đả nữ đã xác lập kỉ lục mới về doanh thu phòng vé tại Việt Nam khi thu về hơn 200 tỷ. Đây cũng là bộ phim hành động Việt đầu tiên được công chiếu song song tại thị trường Việt Nam, Mỹ, Canada và sắp tới là Trung Quốc. Cốt truyện sâu sắc cùng những pha hành động mãn nhãn chuẩn Hollywood đã giúp cho Hai Phượng lọt vào mắt xanh của Netflix - dịch vụ giải trí trả tiền phủ sóng tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Thắng lớn tại phòng vé, Hai Phượng tiếp tục tấn công nền tảng Netflix

Hai Phượng (Furie) kể về hành trình 14 giờ thử thách liên tục của một bà mẹ đơn thân trong hành trình tìm lại đứa con gái bị bắt cóc bởi một đường dây buôn người xuyên quốc gia. Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, sự kiên cường và nghị lực, mang đến cho khán giả quốc tế những góc nhìn đầy mới lạ và độc đáo về văn hoá Việt Nam.

Bộ phim sẽ chính thức được đến với người dùng Netflix trên toàn cầu từ ngày 22 tháng 05 năm 2019, riêng tại thị trường Bắc Mỹ, sẽ chiếu trên Netflix vào tháng 9/2019.  Bên cạnh đó, bộ phim sẽ được phát hành trên các hệ thống VOD ở Mỹ bao gồm: Itunes, Comcast, Amazone, Google Play, Vudu, Playstation, Xbox, Fandango, Charter, Diriect TV và Uverse…

Chưa dừng lại ở việc càn quét tại các cụm rạp tại Việt Nam, Mỹ và Canada, Hai Phượng tiếp tục “chơi lớn” khi phát hành DVD và tấn công các điểm phát hành phim còn lại như chuỗi siêu thị, cửa hàng, các trang trực tuyến, thư viên nổi tiếng vào 25/6 tới tại Mỹ như: Hơn 750 cửa hàng Walmart Store, FYE Store, Family Video Store, Barnes & Noble Stores, Amazon.com, Best Buy; Canada: Walmart Store, Amazon.ca, Best Buy, Sunrise Records, Cinema One, YES Inc,  Midwest Tape....

Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...