Tần Lam đã từng casting Như Ý Truyện trước khi thành hoàng hậu của Diên Hi Công Lược

Phuong Thao 16:48 16/09/2018

Mới đây, hình ảnh Tần Lam xuất hiện trong dàn diễn viên tham gia casting cho bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, một số hình ảnh của dàn diễn viên Hoa Ngữ trong tạo hình trang phục Thanh triều của cuộc casting tuyển chọn Hậu Cung Như Ý Truyện đã được chia rẽ rầm rộ trên mạng xã hội. Với danh tiếng của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện trước đó, dự án cung đấu của công ty Tân Lệ đã thu hút rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ đến tham gia casting trở thành diễn viên của Như Ý Truyện. Từ những hình ảnh được chia sẻ có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Hoa Ngữ như Trương Tuyết Nghênh, Hồ Tịnh, Chu Nhất Long, Mai Đình… đã từng có ý định trở thành một phần của Hậu Cung Như Ý Truyện.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong những diễn viên có mặt tại buổi casting do nhà sản xuất Hậu Cung Như Ý Truyện chia sẻ trên mạng chính là Tần Lam, nữ diễn viên đang được truyền thông quan tâm sau vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hi Công Lược kết thúc cách đây không lâu. Như vậy, trước khi trở thành vai chính của tác phẩm cung đấu Vu Chính, Tần Lam đã từng có ý định tham gia dự án Hậu Cung Như Ý Truyện.

Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý rất lớn từ netizen Trung. Phần lớn đều thắc mắc nguyên nhân khiến Tần Lam không thể vượt qua vòng casting của Hậu Cung Như Ý Truyện là gì và phải chăng Diên Hi Công Lược chỉ là sự lựa chọn thứ hai của nữ diễn viên? Thế nhưng bên cạnh đó, một số người lại bày tỏ sự thích thú trước sự việc bằng loạt bình luận như: “Nếu Tần Lam đóng Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ là nhân vật gì nhỉ?” hay “Có phải Tần Lam cũng muốn casting Phú Sát hoàng hậu của Hậu Cung Như Ý Truyện không?”.

Thật ra việc Tần Lam tham gia casting vào dàn diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện cũng là điều dễ hiểu bởi đây là một dự án được đầu tư với kinh phí khủng, cùng với sự tham gia của Châu Tấn và nhiều diễn viên nổi tiếng khác đã tạo nên sự bảo chứng về độ nổi tiếng của bộ phim ngay từ khi công bố dự án. Trong khi đó, Diên Hi Công Lược trước khi đạt được thành công như hiện tại đã từng bị cho là tác phẩm đạo nhái Hậu Cung Như Ý Truyện, thậm chí người hâm mộ còn đòi tẩy chay tác phẩm không cho lên sóng, chưa kể Vu Chính tại thời điểm đó đang rơi vào khủng hoảng khi đánh mất niềm tin của người hâm mộ sau loạt dự án thất bại.

Thế nhưng, sau tất cả không thể phủ nhận được sự thành công của vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu đã mang đến cho Tần Lam là rất lớn và quyết định tham gia Diên Hi Công Lược là sự lựa chọn đúng đắn của nữ diễn viên vào thời điểm hiện tại.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...