Sự lựa chọn của Lara – bộ phim gia đình dành cho người phụ nữ hiện đại

Nhi Huỳnh 16:06 26/09/2018

Xuất hiện bộ phim truyền hình mới toanh Sự lựa chọn của Lara - “khẩu vị” mới của khán giả Việt. Hào hứng chờ đón Sự lựa chọn của Lara – phim châu Âu dành cho người hiện đại.

Một tác phẩm truyền hình nổi tiếng của vùng đất Croatia xinh đẹp với sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng, Sự lựa chọn của Larasẽ là món ăn tinh thần mới lạ của khán giả Việt. Sự lựa chọn của Lara được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại châu Âu dành cho người hiện đại.

Hội nhập cùng thị hiếu xem phim quốc tế

Việc đón những tác phẩm điện ảnh, truyền hình quốc tế vào thị trường phim Việt là điều cần thiết vì không chỉ tạo “khẩu vị” mới so với các bộ phim châu Á từng phát sóng mà khán giả và các nhà sản xuất phim Việt có thể nắm bắt được thị hiếu, góc nhìn điện ảnh quốc tế qua Sự lựa chọn của Lara. Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Doris Pincic, Ivan Herceg, Ecija Ojdanic, Frane Rerisin…

Qua bộ phim khán giả còn được biết được những quan niệm, văn hóa, chiêm ngưỡng trước vẻ đẹp thiên nhiên và con người của vùng đất Croatia. Sự lựa chọn của Lara là bộ phim tiêu biểu nói lên quan điểm về tình yêu, hôn nhân gia đình và cuộc sống của người hiện đại.

Sự lựa chọn của Lara: Mới trong cái cũ, lạ trong cái quen

Bộ phim với mô tuýp tình yêu kinh điển quen thuộc của đôi tình nhân trẻ bị gia đình cấm cản, thế nhưng Sự lựa chọn của Lara có những điểm đặc biệt hấp dẫn hơn khi lấy bối cảnh thời hiện đại, sang trọng cùng với những góc tối của xã hội, cổ hủ phong kiến trong gia đình được phản ánh sâu sắc trong từng thước phim.

Bộ phim kể về cuộc đời của Lara Bozic (Doris Pincic)  một cô gái xuất thân bình thường nhưng xinh đẹp, năng động, hát hay, đàn giỏi và đặc biệt là thừa hưởng khiếu ẩm thực rất tốt từ mẹ. Cùng với chàng trai Jakov Zlatar (Ivan Herceg) một anh chàng điển trai, tốt bụng và xuất thân giàu có.

Họ gặp gỡ nhau một cách tình cờ để rồi gắn kết bằng một tình yêu trời định. Cứ nghĩ rằng sự cách biệt về hoàn cảnh khiến họ mệt mỏi trong mối tình ngang trái thế nhưng bộ phim lại đi ngược hoàn toàn bởi Lara và Jakov mãnh liệt sống và bảo vệ cho tình yêu bất chấp sự cấm đoán và ngăn cản quyết liệt của bà Nela Zlatar (Ecija Ojdanic) - mẹ Jakov.

Sự mạnh mẽ của “nàng lọ lem” Lara khiến không ít khán giả “ngả mũ” thán phục sự cá tính và sự mạnh mẽ trong tình yêu của cô gái trẻ. Sự lựa chọn của Lara – bộ phim đúng chất dành cho những quý cô hiện đại với lối sống dám nghĩ dám làm.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những tình huống bất ngờ, gay cấn trong các mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cùng những biến động trong cuộc sống, Sự lựa chọn của Lara sẽ đem đến phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Trailer] Sự lựa chọn của Lara