Song Seung Hun hé lộ về phần 2 của "Player" và hy vọng được tiếp tục làm... tên lừa đảo

Anh Quân 17:35 25/11/2018

"The Player" của Song Seung Hun và Krystal đã khép lại với kết mở và chính nam thần họ Song đã xác nhận rằng nếu có phần 2, anh chắc chắn sẽ đồng ý tham gia.

Bộ phim Player sau thời gian trình chiếu cuối cùng cũng khép lại với cái kết mở khiến khán giả không khỏi quyến luyến. Thế nhưng mới đây, nam thần Song Seung Hun đã hé lộ rằng Player nhiều khả năng sẽ có phần 2 và khán giả có thể mong chờ một cái kết hoàn hảo, toàn vẹn hơn ở phần phim kế tiếp.

Trong Player, Song Seung Hun hóa thân thành một "chuyên viên" lừa đảo cấp cao tên Kang Ha Ri. Anh cũng chính là thủ lĩnh cầm đầu biệt đội "tội phạm lừa đảo" với toàn những thành viên tuyệt đỉnh. Nội dung phim từng khiến khán giả thích thú bởi trong phim, người xem có thể chứng kiến một Song Seung Hun hoàn toàn mới lạ. Cởi bỏ hình tượng nam thần nghiêm túc với những bộ vest phẳng phiu, Kang Ha Ri là một mặt tính cách khác, đa dạng hơn những hình tượng trước đây mà Song Seung Hun từng đóng.

Song Seung Hun hé lộ về phần 2 của Player và hy vọng được tiếp tục làm... tên lừa đảo - Ảnh 1.

Sau khi phim kết thúc, Song Seung Hun đã bày tỏ cảm xúc của mình: "Chúng tôi đã kết thúc bộ phim một cách vui vẻ. Khi các diễn viên gặp nhau lần đầu tiên, chúng tôi có chút ngại ngùng và khó xử bởi tất cả mọi người đều chưa từng hợp tác với nhau trước đây. Nhưng rồi mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, mọi người cũng thân thiết và vui vẻ hơn khi phim bắt đầu bấm máy.

Càng về gần cuối phim, tinh thần dồng đội của chúng tôi càng tăng cao. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Tae Won Suk đóng chính, bộ phim đầu tiên của Krystal trong thể loại hành động, Lee Si Eon cũng rất tuyệt vời. Chính vì vậy mà tôi đã rất buồn khi phim kết thúc".

Bộ phim kể về những màn hành động và... trộm tiền đã kết thúc với điểm rating 5,8% và cũng nhờ nó mà Song Seung Hun nhận được nhiều lời khen khi hóa thân hoàn hảo thành một tên lừa đảo chuyên nghiệp.

"Tôi đã biết đạo diễn Go Jae Hyun rất lâu rồi, khoảnh 20 năm gì đấy. Chúng tôi rất thân thiết, chính vì vậy mà ông ấy đã đề nghị tôi hóa thân thành nhân vật lừa đảo Kang Ha Ri. Ông cho rằng hình tượng đa dạng, nhiều khía cạnh của người đàn ông này sẽ đưa những mặt tính cách cũng như diễn xuất chưa từng được tôi thể hiện trước đây đến với khán giả", Song Seung Hun cho biết.

Song Seung Hun hé lộ về phần 2 của Player và hy vọng được tiếp tục làm... tên lừa đảo - Ảnh 2.

Nói về "phản ứng hóa học" với bạn diễn trẻ cách 18 tuổi Krystal cùng 2 diễn viên nam còn lại là Lee Si Eon và Tae Won Suk, Song Seung Hun bật cười chia sẻ: "Mỗi nhân vật đều được thể hiện rất hoàn hảo. Cả 4 chúng tôi đều đặt rất nhiều tâm huyết vào vai diễn của mình. Vì tôi là người... già nhất nên tôi đã nghĩ đến việc mình nên làm thế nào để gắn kết họ với nhau bởi đây là lần đầu cả 4 chúng tôi làm việc với nhau. Và mỗi lần có cảnh ghi hình cùng nhau, chúng tôi đều cùng dùng bữa rồi trò chuyện, bàn về bộ phim hoặc tám về những chuyện khác. Tôi nghĩ chính nỗ lực muốn kết bạn và trở nên thân thiết hơn với đối phương khiến chúng tôi có phản ứng hóa học tốt với nhau trong phim".

Khi được nhận xét rằng tuy là người lớn tuổi nhất và cách biệt với thành viên nhỏ tuổi nhất là Krystal đến 18 tuổi, thế nhưng khi lên phim thì Song Seung Hun lại không có quá nhiều cách biệt về ngoại hình, anh bật cười cho biết: "Tôi đã ăn uống rất điều độ và tập thể dục thường xuyên. Tôi vận động vì sức khỏe của mình nên tôi quyết định không hút thuốc. Dù cho tôi có đang trên phim trường thì tôi vẫn dành thời gian tập thể dục khi có thể".

Song Seung Hun hé lộ về phần 2 của Player và hy vọng được tiếp tục làm... tên lừa đảo - Ảnh 3.

"Đạo diễn cho biết ông không muốn để lại một cái kết quá xa hoa hay hoành tráng mà thay vào đó sẽ để bộ phim kết thúc một cách hài hước, không bị nhàm chán. Và nếu phản ứng của khán giả với phim thật sự tốt, đạo diễn sẽ làm tiếp một mẩu chuyện nhỏ phía sau các nhân vật chính. Tôi chắc chăn sẽ tham gia vào phần tiếp theo của "Player" nếu đạo diễn Go thực hiện và ngỏ lời", Song Seung Hun chia sẻ.

Theo Crissi/ Helino

Loading...