"Sở Kiều Truyện" phần 2 chuẩn bị khởi quay, khả năng cao Triệu Lệ Dĩnh không còn đảm nhận vai chính

Phuong Thao 12:32 28/10/2018

Sau thành công đáng ngưỡng mộ ở phần một, phần hai của bộ phim "Sở Kiều Truyện" được tiết lộ chuẩn bị bấm máy khởi quay và có khả năng cao Triệu Lệ Dĩnh sẽ không còn đảm nhận vai nữ chính.

âSá» Kiá»u truyá»nâ phần 2 chuẩn bá» khá»i quay! VÆ°Æ¡ng Lá» Khôn nhận vai nữ chính thay Triá»u Lá» DÄ©nh?

Bộ phim là câu chuyện về nàng Sở Kiều hay còn gọi là Tinh Nhi(Triệu Lệ Dĩnh) từ một nô bộc được huấn luyện trở thành một sát thủ dũng cảm, một người lãnh đạo tài trí, khí phách hơn người. Bộ phim cũng kể về chuyện tình nghiệt ngã đầy ân oán giữa 4 con người là Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt( Lâm Canh Tân)-chủ nhân Thanh Sơn Viện, Yến Tuân( Đậu Kiêu)- thế tử Yến Bắc và công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm). Sau khi lên sóng, “Sở Kiều truyện” đã tạo nên cơn sốt, khiến nhiều mọt phim ngày đêm trong ngóng từng tập và trở thành hiện tượng trong làng phim Hoa ngữ. Theo thống kê trung bình lượt xem mỗi tập là 652 triệu lượt, lượt xem mỗi ngày là 741 triệu lượt và vượt qua 40 tỷ lượt xem trên mạng chỉ sau 55 ngày phát sóng, phá vỡ kỉ lục về số lượt xem nhiều nhất của “Tam sinh tam thế: Thập lí đào hoa”.

âSá» Kiá»u truyá»nâ phần 2 chuẩn bá» khá»i quay! VÆ°Æ¡ng Lá» Khôn nhận vai nữ chính thay Triá»u Lá» DÄ©nh?

“Sở Kiều truyện” còn là bộ phim chiếm được hơn 3% lượng người xem trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) với mức rating khủng đạt tới 2,525. Không chỉ có lượt rating cao, “Sở Kiều truyện” còn là một chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội và được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm của Trung Quốc. Cụ thể là ở baidu hơn 2 triệu lượt và weibo 3,6 triệu lượt. Bộ phim đã giành quán quân về mức rating tại thời điểm công chiếu và trở thành bộ phim có rating cao nhất trong vòng 2 năm trở lại.

Một phần thành công của bộ phim chính là diễn xuất của bộ đôi Triệu Lệ Dĩnh- Lâm Canh Tân trong vai nàng Sở Kiều và thiếu gia Vũ Văn Nguyệt. Cả hai đã tạo nên một chuyện tình đẹp nhưng đầy bi thương, đến cuối cùng phải chịu cảnh sinh li tử biệt. Kết thúc phim càng khiến fans mong ngóng bộ phim sẽ cho ra mắt tiếp phần hai và giữ nguyên dàn diễn viên của phần một. Nhiều khán giả hi vọng sẽ thấy được Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân kết hợp để tạo ra cái kết đẹp cho cặp đôi Tinh- Nguyệt.

âSá» Kiá»u truyá»nâ phần 2 chuẩn bá» khá»i quay! VÆ°Æ¡ng Lá» Khôn nhận vai nữ chính thay Triá»u Lá» DÄ©nh?

Tuy nhiên, hiện tại có tin đồn cho rằng “Sở Kiều truyện” chuẩn bị khởi quay với cái tên “Sở Kiều truyện chi đại chiến tướng chí” và Triệu Lệ Dĩnh sẽ không còn tham gia đảm nhận vai nữ chính. Điều này khiến các fan cảm thấy nuối tiếc, hụt hẫng bởi đã quá quen với một Triệu Lệ Dĩnh bản lĩnh hơn người, khí phách phi phàm trong hình tượng Sở Kiều, nên dù thay bất kì ai cho vai diễn này đều không cảm thấy tự nhiên và quen thuộc.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ rằng cô không muốn có bất kì thay đổi nào trong “Sở Kiều truyện”. Tuy vậy, hiện tại, tin tức được tiết lộ từ phía studio của Triệu Lệ Dĩnh cho biết cô đang chuẩn bị cho một kì nghỉ khá dài. Được biết Triệu Lệ Dĩnh đã gặp chấn thương ở lưng và tái phát trong quá trình quay phim, bởi vậy cô cần có thời gian để tĩnh dưỡng. Bên cạnh đó, bà xã Phùng Thiệu Phong cũng vướng tin đồn mang thai trước khi cưới. Nếu điều này là thật thì hiện tại nàng Tinh Nhi- Triệu Lệ Dĩnh càng không thể tham gia vào phần hai của “Sở Kiều truyện”.

âSá» Kiá»u truyá»nâ phần 2 chuẩn bá» khá»i quay! VÆ°Æ¡ng Lá» Khôn nhận vai nữ chính thay Triá»u Lá» DÄ©nh?

Dù sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh trong phần hai của “Sở Kiều truyện” rất mong manh, nhưng chắc rằng khán giả đều sẽ cảm thông và mong cô sớm bình phục. Vì sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh vẫn quan trọng hơn tất cả.

Theo Minh Hiền/Infonet