Siêu anh hùng nhí "Boboiboy" chính thức quay trở lại đối đầu cùng tên ác nhân mạnh mẽ nhất dải ngân hà

Holly1 11:06 14/08/2019

“BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà” là bộ phim hoạt hình đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của cậu bé siêu nhân nổi tiếng BoBoiBoy sau thành công rực rỡ của “BoBoiBoy phiêu lưu ký” vào năm 2016. Được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của hãng Monsta, “BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà” chính là bộ phim hoạt hình đầu tiên tại Malaysia được công chiếu tại 5 quốc gia cùng một lúc bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Brunei và Việt Nam.

Sau buổi họp báo được tổ chức vào ngày 25.06.2019 tại Battle Arena, hãng phim Monsta đã công bố trailer chính thức của bộ phim “BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà”. Trước đó, đoạn trailer này đã được tải lên kênh Youtube của Monsta vào tháng 3 năm 2019 và đạt được hơn 8.4 triệu lượt xem. Với thành công của “BoBoiBoy phiêu lưu ký”, hãng Monsta đã ấp ủ ý tưởng cho một sản phẩm điện ảnh chỉn chu hơn về mặt hình ảnh và tham vọng hơn về mặt nội dung. Hãng phim hoạt hình này đã dành hẳn một năm trời với số tiền đầu tư lên đến 7 triệu Ringgit để trau chuốt sao cho đứa con tinh thần thứ hai của mình được hoàn thiện nhất.

Siêu anh hùng nhí Boboiboy chính thức quay trở lại đối đầu cùng tên ác nhân mạnh mẽ nhất dải ngân hà

Chia sẻ về sự phát hành rộng rãi tại khu vực Đông Nam Á của bộ phim “BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà”, Giám đốc điều hành Nizam Razak của hãng phim Monsta đã cho biết: “Là nhà sản xuất, chúng tôi rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên một bộ phim hoạt hình Malaysia được phát hành đồng thời ở 5 quốc gia. Chính sự ủng hộ nồng nhiệt từ các fan hâm mộ quốc tế đã khuyến khích chúng tôi ra mắt “BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà” trong khu vực Đông Nam Á.”

“BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà” xoay quanh hành trình chống lại kẻ phản diện Retak'ka của BoBoiBoy và những người bạn. Retak’ka là một ác nhân đã tồn tại từ thời cổ xưa, hắn cũng từng là chủ nhân của bảy sức mạnh nguyên tố mà cậu bé BoBoiBoy đang nắm giữ. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bảy sức mạnh này đã rời khỏi Retak’ka. Lần này, hắn ta quyết tâm quay trở lại trái đất, chiếm lấy nguồn năng lượng từ BoBoiBoy nhằm khôi phục lại quyền lực và xâm chiếm dải ngân hà. Trước tình hình đó, BoBoiBoy và những người bạn siêu nhân của mình phải đoàn kết lại để bảo vệ quả cầu năng lượng, cũng là bảo vệ cuộc sống yên bình của tất cả các hành tinh.

Siêu anh hùng nhí Boboiboy chính thức quay trở lại đối đầu cùng tên ác nhân mạnh mẽ nhất dải ngân hà

Tương tự như sự thành công của series hoạt hình nổi tiếng cũng đến từ Malaysia là “Upin và Ipin”, cậu bé BoBoiBoy đã có nhiều năm quen mặt khán giả truyền hình trước khi bước chân lên màn ảnh rộng. Bắt đầu khởi chiếu từ năm 2011, cho đến nay, loạt phim truyền hình “BoBoiBoy” đã nhận được sự ủng hộ đông đảo tại 45 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Thành công của loạt phim “BoBoiBoy” được thể hiện không chỉ trên màn ảnh nhỏ mà còn ở địa hạt Youtube. Rất nhiều tập của “BoBoiBoy galaxy” đã đạt đến con số triệu lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải. Sự nổi tiếng này đã góp một phần không nhỏ cho cú nổ phòng vé của bộ phim điện ảnh đầu tiên “BoBoiBoy phiêu lưu ký” vào năm 2016.

Siêu anh hùng nhí Boboiboy chính thức quay trở lại đối đầu cùng tên ác nhân mạnh mẽ nhất dải ngân hà

Để giải thích cho sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả đối với thương hiệu “BoBoiBoy”, một yếu tố không thể không nhắc đến chính là cách truyền tải thông điệp của loạt phim này. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh đẹp và nội dung vui nhộn, “BoBoiBoy” còn mang đến thông điệp sống tích cực, sống không sợ hãi, sống vì ước mơ qua những tình huống phim thú vị và tràn ngập tiếng cười. 

Siêu anh hùng nhí Boboiboy chính thức quay trở lại đối đầu cùng tên ác nhân mạnh mẽ nhất dải ngân hà

Với lần tái xuất màn ảnh rộng này, những khán giả hâm mộ BoBoiBoy tại Việt Nam cuối cùng cũng đã có cơ hội được thưởng thức bộ phim điện ảnh thứ hai của cậu bé siêu nhân Malaysia tại các rạp chiếu. Hơn nữa, nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí tăng cao vào dịp lễ, bộ phim “BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà” sẽ được ra rạp với phiên bản lồng tiếng để giữ trọn vẹn niềm vui cho những khán giả nhỏ tuổi nhất.

Siêu anh hùng nhí Boboiboy chính thức quay trở lại đối đầu cùng tên ác nhân mạnh mẽ nhất dải ngân hà

“BoBoiBoy 2: Cuộc chiến ngân hà”, khởi chiếu từ ngày 30.08.2019, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hoạt hình không chỉ dành cho con trẻ mà còn là một bữa tiệc tinh thần cho cả gia đình.

Thuỷ Tiên,theo Thế Giới Trẻ