Sau scandal thế thân, Triệu Lệ Dĩnh bất chấp diễn cảnh nguy hiểm trong "Minh Lan Truyện"

Phuong Thao 21:03 08/09/2018

Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tự mình thực hiện các cảnh quay nguy hiểm trong bộ phim "Minh Lan Truyện".

Mới đây, trong một số hình ảnh hậu trường dự án "Minh Lan Truyện" hay còn gọi "Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm" đã được nhà sản xuất tiết lộ, netizen Trung đã khá ngạc nhiên trước phân cảnh nhảy từ một chiếc thuyền cao hơn một mét xuống hồ nước của Triệu Lệ Dĩnh.

Đây được xem là một cảnh quay nguy hiểm vì khoảng cách của thuyền và mặt nước là khá cao, việc nhảy xuống từ độ cao đó mà không hề có các trang phục bảo hộ sẽ không đảm bảo an toàn cho diễn viên thực hiện cảnh quay.

Đối với những phân cảnh nguy hiểm như thế, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn có quyền yêu cầu nhà sản xuất và đạo diễn sử dụng thế thân để thực hiện. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tự mình diễn toàn bộ cảnh quay đó mà không hệ sự trợ giúp của đoàn phim.

Sau khi hoàn thành xong cảnh quay, Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ xót xa khi thân thể nữ diễn viên đang phải co rúm vì lạnh do ngâm mình dưới nước trong suốt thời gian dài.


Sự chuyên nghiệp trong diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được sự khen ngợi của netizen Trung. Tất cả đều cho rằng sau scandal sử dụng hơn 30 thế thân trong "Sở Kiều Truyện" khiến nữ diễn viên gánh chịu nhiều chỉ trích thì Triệu Lệ Dĩnh đã có cái nhìn nghiêm túc hơn về cách làm việc của bản thân.

 
"Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Bộ phim kể về quá trình nữ chính Thịnh Minh Lan từ một thứ nữ bị coi thường dần trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh gia tộc và tìm được hạnh phúc của mình. Dự án với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dự kiến gồm 78 tập.

Hiện tại "Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm" đã đóng máy và dự kiến sẽ lên sóng trên đài truyền hình Hồ Nam sau khi "Thiên Thịnh Trường Ca kết thúc".

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...