Sau 4 năm ở ẩn, Tinna Tình tái xuất với phim tâm linh

Hoàng Hằng 14:07 24/02/2020

4 năm từ sau khi vướng vào Scandal liên quan đến đồng nghiệp trong phim “Mặt nạ máu” Tinna Tình chán và nản với thế giới hào nhoáng nhưng lắm thị phi của showbiz Việt. Cô quyết tâm gác niềm đam mê phim ảnh để thực hiện những dự án khác cho bản thân. Nữ diễn viên bắt đầu làm kênh YouTube "Đời Sống Tâm Linh".

Cơ duyên bất ngờ đến với Tinna Tình để đánh thức“máu nghệ thuật” trong cô cuồn trở lại. Công ty Camly Media vô tình xem được kênh Youtube của Tinna và liên hệ cô để đầu tư cho dự án điện ảnh “Hạt giống thức tỉnh”. Ngay từ lúc nhận lời, Tinna đã muốn mời một đạo diễn có thâm niên về chuyên môn để bắt tay cùng làm.

Sau 4 năm ở ẩn, Tinna Tình tái xuất với phim tâm linh

Thế nhưng khi, nữ diễn viên xem một bài phỏng  vấn của đạo diễn Kim Ki Duk nói về điện ảnh, cô bỗng có một động lực thúc giục mạnh mẽ bản thân phải tự làm tất cả cho sản phẩm của mình: Viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất, nhằm đồng bộ về mặt cảm xúc . Tinna Tình muốn làm phim theo cách của riêng mình, không theo bất kì lối mòn nào. Có thể nói, đây là phép thử đầy mới mẻ và thách thức với cô.

Sau 4 năm ở ẩn, Tinna Tình tái xuất với phim tâm linh

Bộ phim vừa hoàn thành giai đoạn hậu kì và dự định sẽ tổ chức họp báo, cồng chiếu ở tất cả rạp chiếu phim tòan quốc và những kênh về phim chuyền thống. Thế nhưng do dịch bệnh Corona diễn biến xấu đi, Tinna Tình đã bàn với ê kíp dời lại vài tháng nữa. Tuy nhiên, phía đối tác đã nói với nữ diễn viên rằng, họ muốn thông điệp trong phim về sự thức tỉnh được đến với tất cả mọi người, không đặt nặng chuyện lợi nhuận.

Sau 4 năm ở ẩn, Tinna Tình tái xuất với phim tâm linh

Vì thế, hai bên quyết định chiếu phi lợi nhuận trên kênh YouTube "Đời Sống Tâm Linh" của Tinna Tình và kênh YouTube Camly Duong Tv để bất kỳ ai cũng có thể xem”Hạt giống tỉnh thức” là món quà Camly Media muốn gửi đến tất cả mọi người. Phim của Tinna Tình không mang ý nghĩa đánh bóng tên tuổi hay lợi ích cá nhân mà đơn thuần chỉ là cần lan toả những thông điệp tích cực để mọi người sống nhẹ nhàng hơn giữa muôn trùng tin tức xấu đang bủa vây mỗi ngày.

Sau 4 năm ở ẩn, Tinna Tình tái xuất với phim tâm linh

Tinna Tình chia sẻ: “Chưa biết phim Hạt giống thức tỉnh hay ,hay dở bởi cá nhân tôi nghĩ đây là một bộ phim khác biệt với số đông. Từ xưa đến nay, tôi luôn muốn làm phim đậm chất nghệ thuật. Khi khán giả xem, họ phải suy nghĩ, lắng động và tiếp nhận lợi ích từ bộ phim. Tôi mong muốn phim của bản thân làm ra có thể thay đổi một con người, để trở nên tốt hơn. Có những điều mình khao khát và muốn đạt đựoc vì lầm tưởng sẽ khiến bản thân hạnh phúc, nhưng khi bản thân có được nó lại chợt nhận ra, hạnh phúc nằm ở nơi khác? Tôi luôn tự đặt câu hỏi vì sao trên thế giới có quá nhiều người tự sát và trầm cảm dù họ có tất cả... không thiếu thốn gì. Họ đều là người nổi tiếng, người giàu có, người trí tuệ. Có lẽ con người luôn đi tìm hạnh phúc từ bên ngoài nhưng điều bên trong họ lại chưa từng tìm hiểu một cách nghiêm túc. Nhân vật trong bộ phim của tôi trả lời cho hai câu hỏi mà mỗi trúng ta đều băn khoăn: “Tôi là ai và từ đâu đến? Tôi có mặt trên trái đất này để làm gì?” Từ đó, giải quyết những vấn đề cốt lõi, đánh thức sâu tiềm thức của con người”.

Theo H.H/Thế giới trẻ

Loading...