Sát thủ nhân tạo: Khi năng lực siêu nhiên là vũ khí giết người

Nhi Huỳnh 19:20 18/07/2018

Ra mắt tại Hàn Quốc ngày 27.06, bộ phim Sát thủ nhân tạo (tựa gốc: The Witch: Part 1. The Subversion) của đạo diễn Park Hoon-jung nhanh chóng trở thành “ngôi sao phòng vé”.

"Sát thủ nhân tạo" là bộ phim hành động li kì kể về Ko Ja-yoon (Kim Da-mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ - nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người.

Sau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja-yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi. 10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja-yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính. Nhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

Trailer mở đầu bằng một tai nạn bí ẩn và cuộc chạy trốn trong đêm của cô bé Ja-yoon. Sau 10 năm, cô bé lẽ ra đã bỏ mạng trong đêm đó giờ có một thân phận khác và một cuộc sống khác. Thế nhưng, những kẻ đứng đầu tổ chức vẫn không ngừng truy lùng cô. Trong mắt họ, Ja-yoon là một “tài sản”, và là một “con quái vật không được phép sống sót”.

Những kẻ đáng sợ liên tục xuất hiện và tìm mọi cách để giúp Ja-yoon nhớ lại thân phận thực sự của mình. Đi từ ngỡ ngàng tới hoảng loạn, Ja-yoon sẽ làm gì khi cuộc sống của cô lại bị thay đổi thêm một lần nữa? Và đến cuối cùng, Ja-yoon lựa chọn thân phận nào cho mình, một nữ sinh trung học hay một “yêu nữ” như tên gọi tổ chức đặt cho cô.

Không chỉ hé lộ câu chuyện li kì và hấp dẫn, trailer còn khiến khán giả tò mò về năng lực siêu nhiên của những Sát thủ nhân tạo, mà hầu hết trong số đó đang ở tuổi thành niên. Những con người được sinh ra từ phòng thí nghiệm để trở thành sát thủ sẽ sở hữu kỹ năng giết người đáng sợ như thế nào?

Bộ phim thực sự lôi cuốn khán giả vào một câu chuyện gay cấn, với những màn truy đuổi thắt tim hay những cuộc “thanh trừng” đẫm máu của những con “quái vật” giết người. Poster chính thức của phim gây ấn tượng với gương mặt sắc lạnh của các nhân vật chính: cô bé Ja-yoon cùng những kẻ đáng sợ đến từ tổ chức sát nhân.

Câu đề từ “Cuộc đi săn của quái vật sắp bắt đầu” như một lời cảnh báo đáng sợ về mối nguy hiểm của những sát thủ nhân tạo chỉ có niềm vui với việc… giết người.

Tính đến ngày 17.07, bộ phim đã vượt qua Skyscraper và giữ vững vị trí thứ 2 phòng vé với hơn 2.5 triệu người xem tại Hàn Quốc sau 3 tuần công chiếu.

Nhà sản xuất cũng đã lên kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của phim. Kim Da-mi – cô gái vượt qua 1500 ứng viên để giành vai chính – nhân tố mới được phát hiện của điện ảnh Hàn năm nay sẽ tiếp tục là con át chủ bài của đạo diễn Park Hoon-jung. Sát thủ nhân tạo dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 27.07.2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Xem vỉdeo full tại đây: Trailer đầy ma mị và kịch tính của bộ phim "Sát thủ nhân tạo"