RÒM chính thức cán mốc 55 tỷ đồng sau 10 ngày khởi chiếu

Mỹ Linh 20:16 05/10/2020

Bước sang tuần khởi chiếu thứ hai, RÒM tiếp tục giữ vững phong độ là bộ phim đứng đầu phòng vé. Tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã thu về 55 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu chính thức.

RÒM là phim có số suất chiếu và lượng đặt vé cuối tuần vừa qua. Tính đến hết ngày 04.09, phim đã thu hút gần 750.000 lượt khán giả ra rạp thưởng thức. Thành tích ấn tượng này tiếp tục khẳng định thấy sức hút, đồng thời là sự tưởng thưởng xứng cho sự dũng cảm của bộ phim khi lựa chọn công chiếu sau dịch.

RÒM chính thức cán mốc 55 tỷ đồng sau 10 ngày khởi chiếu

Đoàn phim giao lưu với khán giả Bình Dương cuối tuần vừa qua

RÒM chinh phục khán giả khi là bộ phim dũng cảm khai thác đề tài mới lạ và gai góc: cuộc sống của những người lao động nghèo xoay quanh vấn nạn số đề. Tác phẩm còn mang đến những khung hình nghiêng ấn tượng, cùng âm nhạc giàu cảm xúc. Rất nhiều khán giả chia sẻ họ thấy xúc động với câu chuyện rất đời của phim, đặc biệt là với số phận nhân vật chính Ròm. Bộ phim cũng tạo ra làn sóng tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội về những cảnh phim đặc biệt hay chi tiết ẩn dụ được cài cắm.

RÒM chính thức cán mốc 55 tỷ đồng sau 10 ngày khởi chiếu
RÒM chính thức cán mốc 55 tỷ đồng sau 10 ngày khởi chiếu
RÒM đã rất táo bạo khi khai thác một vấn đề vốn quen thuộc nhưng cũng khá gai góc

Sự xuất hiện của đoàn phim tại các rạp chiếu ở TP.HCM và Bình Dương cuối tuần qua cũng nhận được sự chào đón nồng. Trong thời gian tới, đạo diễn Trần Thanh Huy và ê kíp sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện giao lưu tại các trường đại học để chia sẻ thêm về quá trình làm phim, cũng như lắng nghe những cảm nhận, suy nghĩ của khán giả sau khi xem RÒM.

RÒM đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

NT, Theo Thế giới trẻ