"Rich Kid" đã nhằm nhò gì so với giới siêu giàu trong những bộ phim đình đám này

Nhi Huỳnh 19:19 13/07/2018

Nếu như bạn từng hâm mộ giới "Rich Kid" vì sự sanh chảnh và giàu có của họ, thì đến với những bộ phim dưới đây, bạn sẽ hoa cả mắt, choáng cả mặt với gia tài khủng và tài sản triệu đô của các nhân vật.

1. Boys over Flowers

10 phim Hàn toàn con nhà giàu nứt đố đổ vách khiến khán giả lóa mắt - Ảnh 1.

Thật thiếu xót khi không nhắc đến "Tượng đài" của dòng phim hoàng tử - lọ lem của xứ Hàn và càng thiếu xót hơn khi không liệt kê bộ phim này vào danh mục những bộ phim về giới siêu giàu. Đã là phim về lọ lem thì cốt truyện phim nào cũng na ná nhau, thế nên điều quan trọng ở đây là phim nào khiến khán giả lóa mắt, mắt chữ a, mồm chữ O vì độ giày có của nhân vật nhiều hơn thì phim đấy "ăn tiền".

F4 của phim toàn là những cậu ấm, giàu "nứt vách đổ tường" nhưng không chỉ có giàu mà lại còn đẳng cấp nhất - nhì Hàn Quốc, nào là người thừa kế tập đoàn Shinhwa , cháu trai cựu Tổng thống Hàn Quốc, "báu vật" của ngành gốm sứ và con trai xã hội đen. Người giàu thôi chưa đủ, ngôi trường mà họ theo học cũng hoành tráng chẳng kém, với toàn những "con ông cháu cha" và những thói quen sinh hoạt mà chỉ người giàu mới hiểu được.

2. The Heirs

Đây có lẽ là bộ phim về con nhà giàu giống với BOF nhất, giống từ cốt truyện, bối cảnh phim, gia thế nhân vật cho đến nam chính Lee Min Ho. Nhưng so với BOF, The Heirs vượt trội hơn ở các mối quan hệ phức tạp giữa nhân vật với nhau chứ không đơn thuần là tình yêu đôi lứa: Những cuộc tranh giành quyền thừa kế giữa chính anh em ruột, những cuộc hôn nhân sắp đặt nhằm gia tăng quyền lực, những mưu đồ hiểm ác nhằm hãm hại đối phương,...

Song dù cố tỏ ra nguy hiểm, tình tiết phức tạp, "cẩu huyết" thế nào đi chăng nữa thì có một sự thật bất biến ở những phim như BOF, The Heirs, đó là nữ chính nhà nghèo mới là người cần đề phòng nhất phim, bởi thế nào hoàng tử cũng về tay cô ta.

3. Vì Sao Đưa Anh Tới

Nối gót "đàn anh" The Heirs, Vì Sao Đưa Anh Tới cũng chẳng chịu kém cạnh về độ phú quý và giàu sang. Nam chính là người ngoài hành tinh đã đến Trái đất 400 năm, và tất nhiên tiền của anh nhiều đến mức đếm không xuể.

Nữ chính minh tinh màn ảnh, chẳng những đẹp, sang chảnh và cũng hiển nhiên rất giàu có khiến ai cũng mê đắm, khát khao. Xung quanh một người ngoài hành tinh, một nữ ngôi sao màn bạc thì không thể là những người nghèo được, toàn các anh đại chị đại máu mặt chẳng thiếu thứ gì. 

4. High Society

"Giới Thượng Lưu" -  Cái tựa phim đã đủ nói lên tất cả. Phim xoay quanh 4 con người trẻ tuổi, hai trong số đó là tài phiệt, một người là trai đẹp nhà nghèo ham mê quyền lực còn người còn lại, một lần nữa, tất nhiên là lọ lem.

Điều đặc biệt ở bộ phim này, bạn sẽ không chỉ được thấy người giàu sống, tiêu tiền như thế nào, hay lọ lem rơi vào lưới tình với hoàng tử gian truân ra sao, mà còn nhìn thấy một cô gái che giấu thân phận người thừa kế của mình để đi tìm "tình yêu đích thực".

5. Hoa Du Ký

Nếu giàu có vẫn chưa đủ thỏa mãn mắt nhìn của bạn thì hãy đến với phim "Hoa Du Ký" đã giàu còn có phép thuật - đây chính là mô tả chính xác nhất về quyền uy của các nhân vật trong Hoa Du Ký. Ma Vương không còn là những tên yêu quái "đầu trâu mặt ngựa" mà bây giờ là ông trùm giải trí, Bát Giới cũng chảng thừa cân, chậm chạp như bạn tưởng mà trở trở thành siêu sao hàng đầu.

Ngộ Tĩnh không khù khờ chỉ biết gánh hành lý mà là chủ tịch tập đoàn lớn còn Tam Tạng là giám đốc công ty bất động sản. Riêng Ngộ Không, thì chẳng cần làm gì nhưng vẫn có hàng hiệu mặc suốt ngày. Đến cả việc lái xe xuống âm phủ để lôi người yêu lên anh còn làm được thì việc không cần đụng chân đụng tay mà vẫn giàu có thì có gì khó?

Theo Nhi Huỳnh - Tổng Hợp/Infonet