Quang Tuấn tiết lộ bị bầm tím sau cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi trong "Thất sơn tâm linh"

Phuong Thao 11:02 09/10/2019

Nếu như Hoàng Yến Chibi cho rằng cô đóng cảnh nóng khá dễ dàng thì với Quang Tuấn anh lại tiết lộ gặp rất nhiều khó khăn cho phân cảnh này.

Sau khoảng thời gian lao đao để vượt qua khâu kiểm duyệt, bộ phim "Thất sơn tâm linh" (tên cũ: Thiên Linh Cái) đã chính thức được công chiếu. Đây là bộ phim về vấn đề tâm linh nhận được sự đón chờ từ đông đảo công chúng khi dựa trên một câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời. Hai diễn viên chính được "chọn mặt gửi vàng" trong "Thất sơn tâm linh" là Hoàng Yến ChibiQuang Tuấn. Hoàng Yến Chibi vào vai cô gái tên Sỏi bị khiếm thính, mù chữ được gả cho thầy Huỳnh (Quang Tuấn), một vị thầy lang có tung tích bí ẩn vừa chuyển đến sống ở một ngôi làng ven sông. Vì vào vai một cô gái khiếm thính nên mọi nét diễn của Hoàng Yến Chibi đều phải thể hiện qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt. Trong khi đó Quang Tuấn, người vừa "chạm ngõ" phim điện ảnh cũng gặp khá nhiều khó khăn khi đảm nhận vai thầy Huỳnh đầy "nặng kí" trong "Thất sơn tâm linh".

Quang Tuấn tiết lộ bị bầm tím sau cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi trong Thất sơn tâm linh
Poster chính thức của "Thất sơn tâm linh"

Trong "Thất sơn tâm linh", ngoài những yếu tố tâm linh rùng rợn khiến khán giả tò mò thì cảnh nóng giữa Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn cũng là điểm được người xem chú ý. Đây là lần đầu tiên cả Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi thể hiện phân cảnh táo bạo này trên màn ảnh rộng. Chia sẻ về việc đóng cảnh nóng trong "Thất sơn tâm linh", Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn có những cảm xúc trái ngược. Nếu như nữ diễn viên trẻ cho rằng cô không gặp nhiều khó khăn thì Quang Tuấn lại cảm thấy áp lực khi thực hiện phân cảnh này.

Quang Tuấn cho biết phim Việt khi làm về đề tài này đôi khi sẽ khiến khán giả không thích và có sự so sánh với phim nước ngoài. Chính vì vậy việc thể hiện cảnh nóng trên màn ảnh rất khó khăn, từ cách thể hiện đến đối xử với bạn diễn. Với Quang Tuấn đóng các phân cảnh này là một cực hình, anh bị bầm tím hết đầu gối ở hai chân vì phải quỳ liên tục khi thực hiện cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi.

Với Hoàng Yến Chibi, nhờ sự hỗ trợ từ bạn diễn nữ diễn viên cho biết cô thấy thoải mái vì Quang Tuấn rất tôn trọng mình. Khi thực hiện cảnh nóng dù không cảm thấy gì nhưng khi lên phim lại rất thật. Đặc biệt lúc quay phân cảnh này vì quá mệt nên Hoàng Yến Chibi đã ngủ mặc cho Quang Tuấn muốn làm gì thì làm.

Quang Tuấn tiết lộ bị bầm tím sau cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi trong Thất sơn tâm linh
Một cảnh nóng trong "Thất sơn tâm linh" của Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn.

Một điều đặc biệt là vợ của Quang Tuấn, nữ ca sĩ Linh Phi luôn tin tưởng và không ghen khi thấy chồng đóng cảnh nóng với bạn diễn. Linh Phi còn thường xuyên đến trường quay để ủng hộ chồng trong quá trình ghi hình. 

Quang Tuấn tiết lộ bị bầm tím sau cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi trong Thất sơn tâm linh
Quang Tuấn tiết lộ bị bầm tím sau cảnh nóng với Hoàng Yến Chibi trong Thất sơn tâm linh
Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi hóa thân vào những vai diễn "nặng kí" trong "Thất sơn tâm linh".

Bộ phim "Thất sơn tâm linh" chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 9/10.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...