Pikachu và Pokémon huyền thoại xuất hiện trong phim điện ảnh 'Pokémon The Movie: Sức mạnh của chúng ta'

Nhi Huỳnh 16:30 01/11/2018

Tháng 11 này, thương hiệu hoạt hình đình đám của Nhật Bản Pokémon sẽ ra mắt phần phim điện ảnh mới nhất 'Pokémon The Movie: Sức mạnh của chúng ta' (tựa gốc Pokémon The Movie: The Power Of Us) trong sự háo hức của các tín đồ anime tại Việt Nam.

'Pokémon The Movie: Sức mạnh của chúng ta' tiếp tục câu chuyện của phần trước Pokémon the Movie: Tớ chọn cậu! đã phát hành rất thành công vào năm ngoái, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc Pokémon sống động, nhiều cảm xúc và đầy sắc màu  . Đoạn trailer dài hơn 1 phút 30s đưa người xem đến một thế giới đẹp kỳ ảo, nơi các công dân của thành phố Fula sống vui vẻ cùng gió.

Tại đây sắp tổ chức lễ hội Gió thiêng liêng quy tụ đông đảo các Pokémon, nơi Satoshi và Pikachu sẽ gặp gỡ 5 người bạn với những tính cách hoàn toàn khác nhau. Trailer giới thiệu rất vừa vặn để kích thích sự tò mò của khán giả khi hé lộ hình ảnh của 5 nhà huấn luyện Pokémon, những nhân vật mới đóng vai trò then chốt của tập phim. Phần phim Pokemon thứ 21 sẽ kể câu chuyện về tất cả mọi người. Lisa, một nữ sinh mới làm quen với Pokémon.

Kagachi, một người khoe khoang luôn kể những câu chuyện không có thật. Torito, một nhà nghiên cứu nhút nhát thiếu tự tin. Hisui, một người phụ nữ già kỳ lạ, luôn tỏ ra ghét Pokémon. Largo, một cô gái bí ẩn ở trong rừng. Tất cả họ chỉ có một điểm chung khi cùng tham gia lễ hội Gió linh thiêng. 
 
Các fan hâm mộ sẽ phấn khích khi được một lần nữa được đắm chìm vào thế giới lung linh tươi sáng mang phong cách độc đáo đặc trưng của series Pokémon. Thế giới Pokémon hiện lên vừa thân thuộc, vừa mới mẻ vô cùng với sự xuất hiện lần đầu tiên của Pokémon huyền ảo Zeraora,  truyền thuyết về huyền thoại Lugia và rất nhiều những Pokémon chưa từng gặp với sức mạnh bí ẩn.

Theo phong tục xa xưa, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokémon huyền thoại Lugia sẽ ban phước lành cho người dân. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra, khi những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn, Satoshi và Pikachu đứng lên kêu gọi những người bạn mới cùng chung sức bảo vệ thành phố.

Những trận chiến Pokémon nảy lửa, đầy kịch tính liệu có giúp những người bạn này bỏ qua được những khác biệt cá nhân và học cách phối hợp đội nhóm? Sức mạnh nào giúp mỗi người có thể vượt qua những lỗi lầm, đau thương trong quá khứ để tự mình đứng lên một lần nữa, cùng nhau thắp sáng ngọn lửa trong lòng mình và ngọn lửa thiêng của thành phố?


Trailer khép lại với hình ảnh Pokémon huyền thoại Lugia chỉ trong vài giấy xuất hiện ngắn ngủi cũng tạo sự choáng ngợp cho người xem. Bộ phim điện ảnh lần này sẽ là một dịp đặc biệt với những ai đã gắn bó tuổi thơ với những nhân vật Pokémon vô cùng dễ thương, cũng như một cơ hội cho các khán giả mới đến rạp khám phá thế giới kỳ thú của Pokémon.


Tại Việt Nam, 'Pokémon The Movie: Sức mạnh của chúng ta' sẽ được công chiếu vào ngày 16.11.2018 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Trailer] 'Pokémon The Movie: Sức mạnh của chúng ta'